Lớp bảo vệ 1:

Khi chủ nhà đi vắng, căn nhà sẽ tự thiết lập những kịch bản có sẵn như bật đèn, mở rèm tại 1 số phòng, tắt bật ngẫu nhiên theo thời gian để giả lập có người ở nhà. Chính vì thế, kẻ trộm dù có theo dõi cũng sẽ nghĩ có người ở nhà mà bỏ ý định đột nhập.

Giải pháp an ninh thông minh 4 lớp - Hệ thống an ninh toàn diện

 

Lớp bảo vệ 2:

Khi kẻ gian phá cửa, đột nhập, ngay lập tức nhà thông minh phát tín hiệu để kích hoạt toàn bộ thiết bị như đèn, rèm sẽ được bật. Rèm cửa mở, chuông báo động kêu, gọi điện cho chủ nhà để báo có kẻ gian đột nhập.

 

Lớp bảo vệ 3:

Trong những trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công, hàng rào thì cảm biến cửa, cảm biến chuyển độ sẽ gửi thông báo về bộ điều khiển trung tâm an ninh để kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ rèm và đèn trong nhà sẽ được bật để kẻ gian không có chỗ trốn. Chuông báo động sẽ kêu lên, gọi điện lên tới 6 số điện thoại của chủ nhà báo có người đột nhập, đồng thời, hệ thống camera sẽ chụp lại hình ảnh của kẻ gian và gửi về điện thoại cho chủ nhà.

Giải pháp an ninh thông minh 4 lớp - Hệ thống an ninh toàn diện

 

Lớp bảo vệ 4:

Đối với các hệ thống an ninh đang có trên thị trường thì sẽ bị vô hiệu hóa khi trộm cắt đường điện hoặc internet trước khi đột nhập dẫn đến việc không bảo vệ tối ưu nhất.

Cảnh báo ngăn chặn cháy nổ: Với việc sử dụng Aptomat thông minh, cảm biến khói, khi trong nhà có cháy thì ngay lập tức cảm biến báo khói sẽ cảnh báo đến aptomat thông minh để ngắt điện toàn bộ ngôi nhà, đồng thời cảnh báo về điện thoại của chủ nhà để có thể can thiệp sớm nhất và giảm thiểu tối đa cháy nổ thiết bị điện.

 

Giám sát con cái ở nhà: Khi bạn đi làm, việc để con cái ở nhà khiến bạn không yên tâm, tuy nhiên với việc sử dụng hệ thống an ninh thông minh bạn có thể theo dõi con 24/24. Bạn có thể nói chuyện với con qua hệ thống loa thông minh, kiểm soát thời gian con xem ti vi, máy tính với ổ cắm thông minh.

Theo dõi bố mẹ già: Khi đi làm, không có nhà thì chắc chắn bạn không thể yên tâm khi bố mẹ già sức khỏe yếu ở nhà. Với hệ thống báo động thông minh kết hợp cùng cảm biến hồng ngoại lắp ở những vị trí như cầu thang để có thể cảnh báo để bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì của bố mẹ. Trường hợp nếu bạn ở xa thì hệ thống có thể hú còi, gọi điện đến cho hàng xóm nếu bạn cài đặt số điện thoại từ trước, hàng xóm có thể chạy sang khi có sự cố giúp có thể bố mẹ ở nhà một cách toàn diện

 

Hãy liên hệ với Samtech.vn nếu bạn cần 1 giải pháp an ninh toàn diện cho gia đình mình!