Xã hội ngày nay không ngừng phát triển và hiện đại, khi mà sự kỳ thị giữa những vùng thôn nông và các trung tâm thành phố không còn nữa. Bộ mặt nông thôn không ngừng đổi mới, nhà cửa khang trang, điện, đường, trường trạm có mặt khắp nơi.

Khoảng cách từ nông thôn lên thành thị không còn quá xa vời như trước đây, bỡi lẽ có sự ra đời ồ ạt của các dịch dụ vận chuyển mà trong đó đáng kể là dịch vụ xe khách mở ra ngày càng nở rộ.

Vậy nếu bạn đã là chủ doanh nghiệp hay đang có dự tính kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe khách chuyên dụng đường dài thì một trong những vấn đền nan giải được đặt ra ở đây là: "Làm sao bạn có thể giám sát hành khách và cũng như theo dõi tài xe, phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên trên xe như thế nào ?

Hãy đến với chúng tôi - CCTV YCN - sẽ mang đến cho quý khách hàng một trong những giải pháp hàng đầu mang tính công nghệ cao và hoàn toàn tiết kiệm chi phí.Giải pháp mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là: Lắp đặt hệ thống camera quan sat  hành trình cho xe khách.

Hệ thống gồm có:

- Camera quan sát (thân và dome) tùy theo vị trí lắp đặt

- Đầu ghi hình (có ổ cứng đi kèm) dùng để chia kênh và lưu trữ dữ liệu

- Hệ thống sóng 3G Internet (nhằm tạo tín hiệu mạng Internet kết nối đến đầu ghi và giúp cho bạn có thể giám sát từ xa qua mạng)

Lợi ích:

- Lưu trữ dữ liệu hành trình

- Giám sát an ninh trật tự, hạn chế các trường hợp cướp giật, trộm cắp trên xe

- Giám sát tài xế, nhân viên phục vụ

- Theo dõi từ xa bằng điện thoại di động hoặc các thiết bị thông minh có kết nối internet