Samtech.vn xin được chia sẻ đến quý vị bí quyết chọn lựa hệ thống camera quan sát cho cửa hàng quần áo.

Tại bất cứ khu vực nào trên cả nước hiện nay đều xuất hiện các cửa hàng quần áo. Đây là điều tất yếu bởi quần áo là nhu yếu cần thiết của mỗi người.

Đặc điểm chung của cửa hàng quần áo đó chính là thường xuyên có người vào ra, và tại nhiều shop chỉ có số ít nhân viên trông coi, trong khi lượng người mua lại lớn. Bởi vậy nếu không có các giải pháp an ninh tốt sẽ tiềm ẩn những nguy cơ về an ninh như mất trộm xe cộ của khách của nhân viên, và mất trộm đồ trong cửa hàng.

Hiểu rõ điều đó nên nhiều chủ cửa hàng quần áo đã chọn lựa lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng quần áo của mình. Tuy nhiên chọn lựa và lắp đặt như thế nào cho phù hợp thì nhiều người còn thắc mắc, Samtech.vn xin được chia sẻ đến quý vị bí quyết chọn lựa hệ thống camera quan sát cho cửa hàng quần áo.

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát:

Như đã phân tích ở trên, khi lắp đặt camera quan sát bạn sẽ:

  • Bảo vệ an ninh cho cửa hàng: Khi có camera quan sát cửa hàng của bạn sẽ được đảm bảo về an ninh hơn. Đặc biệt là các khu vực như chỗ để xe, cũng như khu vực trung tâm nơi trưng bày hàng. Trong trường hợp có bất trắc xảy ra thì việc điều tra cũng dễ dàng hơn bởi dữ liệu camera người vào ra đã được lưu trữ trong ổ cứng đầu thu hình. 
  • Giám sát nhân viên làm việc: Phù hợp với những chủ shop có nhiều shop có nhiều cửa hàng ở nhiều nơi, hoặc những chủ shop không thường xuyên có mặt tại cửa hàng do bận các công việc kinh doanh khác hoặc đi công tác thì hệ thống camera quan sát từ xa phục vụ quý vị vô cùng đắc lực. Hệ thống camera quan sát từ xa hỗ trợ xem camera qua điện thoại hoặc máy tính giúp quý vị biết được nhân viên mình đang hoạt đồng làm sao, nhằm chấn chỉnh kịp thời những điều không tốt.
  • Trong trường hợp cần giới thiệu hệ thống cửa hàng của mình cho các đối tác bạn chỉ cần giới thiệu địa chỉ truy cập cho họ và các đối tác đó có thể xem được cửa hàng của bạn hoạt động.

Những Điều Cần Phải Có Khi Lắp Đặt Camera Cho Shop Thời Trang

Khi lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Hệ thống camera phải quan sát từ xa rõ ràng: Như đã phân tích ở trên, hệ thống camera quan sát khi lắp đặt cho shop thời trang phải hỗ trợ quan sát qua mạng, vì điều này phục vụ đắc lực cho công việc kinh doanh của chủ shop.
  • Hệ thống camera phải rõ nét: Điều này là đương nhiên bởi vì những video mờ và nhiễu tín hiệu gây khó khăn lớn cho người quan sát, cũng như khó nhận rõ những hành vi không đúng của khách hàng hay nhân viên.
  • Hệ thống phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi lắp đặt: Việc thi công camera cho các shop thời trang phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, Bởi đây là bộ mặt của shop.
  • Hệ thống phải hoạt động tốt 24/24: Không chỉ quan sát buổi ngày khi có khách hàng, hệ thống camera phải hoạt động tốt cả về ban đêm nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho shop khi về đêm, thời điểm có nhiều nguy hiểm về an ninh như trộm đột nhập, cháy nổ.

Hệ Thống Camera Cho Shop Thời Trang Phù Hợp

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị hệ thống camera phù hợp dành cho shop thời trang. Quý vị có thể chọn lựa các hãng camera dựa trên hệ thống này:

Các camera gắn ở cửa ra vào: giúp ta có thể quan sát được xe của khách phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc.

Camera lắp ở quầy thu tiền: giúp cho ta quan sát được khách hàng khi mua và trả đồ.

Camera quan sát lắp ở các gian hàng đặt quần áo : giúp ta quan sát được hàng hóa và khách mua hàng tránh mất mát không cần thiết.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp