Thiết bị này không những hữu dụng cho mục đích theo dõi thông thường, mà còn là một dòng thiết bị mới cho doanh nghiệp nhờ hững tính năng giám sát và điều khiển từ xa độc đáo của mạng.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy bằng cách nào mà camera giám sát có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, giảm chi phí và mang lại thêm dịch vụ mới. 
Ví dụ 1: Quản lý chuỗi cửa hàng

 

Giả sử bạn có một chuỗi các cửa hàng ở nhiều thành phố, mỗi thành phố có nhiều địa điểm khác nhau. Khi đó bạn sẽ có yêu cầu:

       1. Các bạn đang cần tìm cách hiệu quả để hỗ trợ các cửa hàng mà không cần phải thuê thêm nhân sự.
       2. Các bạn muốn phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng tức thời
       3. Các bạn muốn chuẩn hoá quy trình hoạt động của doanh nghiệp tại tất cả các chi nhánh
       4. Các bạn muốn có thể biểu dương những hoạt động có tính tiếp thị ngay tại từng cửa hàng…        1. Bằng cách giám sát từng cửa hàng ngay từ văn phòng chính, các bạn có thể cắt giảm số lần phải xuống tất cả các cửa hàng. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng mà không cân phải tuyển thêm nhân viên
       2. Bằng cách theo dõi nhiều cửa hàng cùng một lúc, các bạn có thể phát hiện ra những vấn đề mỗi chuỗi cửa hàng đang gặp phải và sẽ có biện pháp xử lý thật nhanh. Ngoài ra, camera có thể điều khiển xoay ngang-dọc-zoom từ xa, sẽ giúp truy cập thật nhanh đến bất cứ khu vực nào bạn muốn quan sát
       3. Bằng cách ghi lại các hình ảnh từ camera quan sát, và dùng các thông tin đó dể xây dựng bản quy định về điều hành. Các bạn sẽ thống nhất các tiêu chuẩn hoạt động cho tất cả các cửa hàng và nhờ đó cải thiện việc phục vụ khách hàng.
       4. Bằng việc sử dụng camera quan sát và phần mềm ghi hình, các bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng, các bạn cũng có thể quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp.

- Giao thoại 2 chiều
- Điều khiển xoay ngang dọc từ xa
- Hiển thị đa hình (multil camera)
- Chức năng zoom
- Dò tìm chuyển động
- Ghi hình lên thẻ SD
- Ghi bằng phần mềm
- Ghi theo ngày giờ đặt sẵn
- Phần mềm ghi camera
Ứng dụng: Giải pháp camera giám sát được ứng dụng rộng khắp tại các siêu thi lớn nhỏ trong cả nước, phải kể đến hệ thống siêu thị BigC, Metro, Co-op Mark....

Theo Thế giơi An ninh

Mời bạn xem thêm:

Tìm hiểu về hệ thống Camera giao thông

Các lỗi khi sử dụng đầu ghi hình camera quan sát và cách khắc phục

Nhà Trắng chi 263 triệu USD để trang bị camera cho nhân viên an ninh