Nhân dịp hội thảo Code của tạp chí Re/code thì CEO của GoPro - Nick Woodman - đã giới thiệu một hệ thống quay video hoàn toàn mới bao gồm 6 chiếc camera GoPro Hero 4.

Nhân dịp hội thảo Code của tạp chí Re/code thì CEO của GoPro - Nick Woodman - đã giới thiệu một hệ thống quay video hoàn toàn mới bao gồm 6 chiếc camera GoPro Hero 4 với một sự bổ sung đáng giá là những thước phim hệ thống này ghi lại có thể chuyển hóa thành môi trường thực tế ảo.

CEO của GoPro - Nick Woodman.

Những chiếc camera này được gắn với nhau theo dạng hình cầu nên hình ảnh thu được có thể gắn lại với nhau thành một thước phim 360 độ thông qua một phần mềm thực tế ảo mang tên Kolor mà GoPro vừa mua lại năm ngoái. Woodman khẳng định rằng trải nghiệm từ hệ thống này sẽ hoàn toàn khác biệt so với những gì người dùng đã có được với những chiếc camera GoPro đơn lẻ.

Hình ảnh hệ thống 6 camera GoPro Hero 4.

 

 

Video giới thiệu tính nắng mô phỏng thực tế ảo của GoPro.

Giá bán dự kiến của hệ thống này sẽ là 3000 USD, một cái giá trên trời! May thay là GoPro cho biết những chiếc camera này có thể tháo rời để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hệ thống này sẽ chính thức lên kệ vào đầu năm 2016.

 

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:

​​MSI trình làng loạt camera mới tại Computex 2015

5 mẫu action camera cho dân phượt

HTC RE Dinosaur: Chú khủng long đáng yêu cho Camera HTC RE