Sự việc được ghi nhận lúc 5h sáng 27/06 trên phố Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Hành vi và cả biển số của thanh niên này bị camera ghi lại, chủ nhà sau đó đăng lên MXH với mong muốn nhận lại đồ, giải quyết tình cảm.
 

Theo đó, vào khoảng 5h sáng sớm nay 27/06 trước cửa nhà số 31 Hồ Tùng Mậu xảy ra vụ mất trộm, tài sản bị thanh niên trộm lấy đi chính là chiếc camera an ninh! 

 

Theo dõi đoạn clip vừa được chia sẻ, có thể thấy thanh niên này sau khi đứng hồi lâu trước cửa nhà để quan sát đã quyết định dừng xe thực hiện hành-vi-xấu. Khi đã tiếp cận vào vị trí chiếc camera mục tiêu, thanh niên này nhanh chóng dùng một chiếc gậy dài kéo rụng chiếc camera rồi lập tức lên xe tẩu thoát.

 

Ảnh từ clip

 

Ảnh từ clip

 

Do thời điểm đó đang là sáng sớm nên dù ở mặt đường lớn nhưng lượng người qua lại vẫn còn rất thưa thớt nên kẻ gian có thể thoải mái hành sự. Phải tới sau đó, khi chủ nhà phát hiện, kiểm tra chiếc camera còn lại thì hành vi của thanh niên trộm mới được phát giác. Hình ảnh clip ghi lại rõ nét hành động của người này và cả biển số chiếc xe anh ta sử dụng.

 

Chủ nhà sau đó chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội để cảnh báo, đồng thời yêu cầu thanh niên trộm mau chóng liên hệ với mình để trả lại chiếc camera, giải quyết tình cảm.

 

"Cảnh báo bạn "mượn" camera của mình, bạn này đi xe máy biển số 17xx-xxx.xx. Mời bạn qua địa chỉ 31 Hồ Tùng Mậu để khắc phục và trả lại chiếc camera như hiện trạng ban đầu. Chiếc camera chỉ đáng giá hơn 3 triệu đồng, nhưng nhân cách và danh dự của con người mới là quan trọng. Nhờ cộng đồng mạng, ai biết thì báo bạn ấy giúp mình nhé!" - Facebook Vương Đức Tài chia sẻ.

 

Samtech.vn tự hào là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn