Đoạn clip từ Camera ghi lại cảnh một đàn ngựa bạch khoảng 10 con phi nước đại giữa phố Giải Phóng gây bất ngờ hoàn toàn với người tham gia giao thông.

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng, ghi lại cảnh tượng hết sức lạ lẫm và thú vị đối với người dân Hà Nội. Clip được cho là quay vào tối ngày 2/3, giữa phố Giải Phóng xuất hiện một đàn ngựa gồm cả chục con trắng muốt... chạy ngược chiều. Sau một lúc mải miết chạy, đàn ngựa đã sang làn đúng chiều và cứ thế phi nước đại cả con phố Giải Phóng.

Các chú ngựa trắng chạy ngược chiều lúc đầu


Sau đó đã sang đúng làn và cứ thế phi nước đại giữa các dòng phương tiện

Sự việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường Giải Phóng. Nhiều người đã theo sát đàn ngựa này để quan sát cảnh tượng "như trong phim", nhưng vẫn cẩn thận chạy sau đề phòng gây ra tai nạn. Trên một diễn đàn dành cho xe hơi, các member tỏ ra rất hào hứng với các chú ngựa bạch này. Họ cho rằng "Hết năm ngựa nên chúng mới tháo chạy như vậy!".
 

Có thể đàn ngựa bạch "bị sổng chuồng" này thuộc một gia đình nuôi ngựa nào đó quanh khu vực trên. Không rõ cuối cùng đàn ngựa có được chủ đưa về hay không, nhưng chuyện chứng kiến các chú ngựa trắng phi nước đại giữa đường phố Hà Nội, giữa các làn xe ô tô, xe máy, đã khiến người tham gia giao thông cảm thấy thích thú vô cùng.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Cảnh ám sát chính trị gia đối lập Nga qua camera theo dõi

Hàn Quốc: Hố tử thần "nuốt chửng" người dân ở Seoul

Tháo trộm lốp ôtô giữa phố