Camera tại cửa hàng đã ghi lại cảnh người phụ nữ che chắn, đánh lạc hướng người bán hàng để đứa trẻ đứng đằng sau lưng thoải mái hành động, ăn trộm nhanh như chảo chớp

Toàn bộ hành động ăn trộm rất chuyên nghiệp của người phụ nữ và bé trai (được cho là hai mẹ con) đều được camera an ninh tại một shop quần áo ở Hà Nội ghi lại. Hình ảnh sau đó được phát tán lên mạng và gây phẫn nộ cho người xem.

 
Bước vào shop, người mẹ mặc áo kẻ vàng dắt theo đứa con nhỏ. Trong khi bà mẹ giả vờ hỏi mua hàng, đánh lạc hướng nhân viên thì đứa con lẩn phía sau mẹ, mon men tiếp cận quầy thu ngân và nhanh tay lấy đi chiếc iPad tại đó. Hành động của đứa bé trông khá chuyên nghiệp… đứa bé nhìn ngó xung quanh, lấy chiếc iPad và di chuyển sang quầy để quần áo và cất giấu. Chỉ chờ bà mẹ mua hàng xong, đứa bé nhanh tay lấy chiếc iPad, che chắn để nhân viên không phát hiện và sau đó rời khỏi cửa hàng.
 
 
 Được bà mẹ che chắn, đứa bé tự do hành sự, tăm tia đồ đạc trên bàn.
 
 
 Đứa bé lấy trộm chiếc iPad một cách rất nhanh gọn, chuyên nghiệp. 
 
Clip khiến người xe ngỡ ngàng về mức độ chuyên nghiệp của siêu trộm nhí, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ khi người lớn đã làm vấy bẩn một đứa trẻ, đưa chúng vào con đường tội lỗi từ quá sớm. Nickname Quốc Tuấn Phạm bình luận trong chủ đề chia sẻ clip trên Vitalk: “Một tâm hồn trẻ thơ bị vấy bẩn. Cái iPad giá trị không là bao nhiêu nhưng cái mất đi đã là cực lớn, đó là sự trong sáng của một đứa trẻ”. Nickname Nguyên Hương viết: “Rồi người mẹ sẽ phải lĩnh hậu quả thôi. Dạy con, đào tạo con ăn cắp, đúng là một người mẹ ngu xuẩn”.
 
Cách che chắn , giấu chiếc iPad của đứa bé cũng khiến người xem cho rằng nó đã được "đào tạo" rất bài bản và đã trộm cướp quen tay. 
Nickname Phạm Anh Tuấn lại nêu ý kiến khác: “Chưa chắc đây đã là 2 mẹ con thật. Có khi những kẻ xấu đã lợi dụng những đứa trẻ lang thang, mồ côi… huấn luyện chúng trở thành những kẻ trộm cắp chuyên nghiệp và lợi dụng chúng để làm việc xấu xa”.
 
Theo VNExpress
Mời bạn xem thêm: