Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến Quí vị không thể chăm sóc những “thiên thần” của mình 24/24 và hệ thống các trường mầm non mẫu giáo được điều này. Tuy nhiên vấn đề chất lượng giáo dục cũng cần quan tâm không chỉ Quí vị mà còn của người quản lý của hệ thống trường này như: Cách chăm sóc các bé có đạt yêu cầu, các bé có hiếu động, sự nhiệt tình của các cô giáo ?

Samtech.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp cho gia đình, trường học, cơ quan và công xưởng…Dựa trên kinh nghiệm lắp đặt camera cho khắp miền Bắc trong suốt thời gian qua với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

1. Giải pháp nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy: Giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ. Ban giám hiệu có thể giám sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các cô giáo để có những điều chỉnh kịp thời.

2. Quí vị có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.

3. Đối với Quý phụ huynh: Với mô hình và giải pháp camera quan sát dành cho trường mầm non và mẫu giáo sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc.

4. Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.

5. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với Quí phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát các bé của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.

II. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

- Khu vực quan sát: Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong trường.

+ Sân chơi : Xem cách giảng dạy, quản lý bé, xem tính cách của bé

+ Nhà ăn, bếp ăn : quan sát chế độ dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm, cách phục vụ và chăm sóc của các cô

+ Phòng ngủ : quan sát giấc ngủ của các bé (mùa hè có quạt có điều hòa hay không? Mùa đông có đủ chăn ấm nệm êm hay không?)

+ Lớp học : quan sát chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo, khả năng tiếp thu của bé.

+ Cổng trường: Đưa đón các bé.

+ Nhà để xe.

- Đảm bảo tài sản, thiết bị không bị thất thoát, mất cắp.

- Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.

- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

- Hoạt động liên tục 24/24.