Để tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành với thương hiệu Samtech, chúng tôi tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng của thương hiệu Samtech 2015 ”  như một lời cám ơn chân thành nhất.

Hội nghị tri ân khách hàng thương hiệu Samtech 2015 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 đến 20h00 ngày 19/12/2015 tại Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Hà Nội.

Ban tổ chức sự kiện đã gửi thư mời đến các quý đại lý đã cùng đồng hành với sự phát triền của thương hiệu Samtech trong suốt thời gian vừa qua.

Kính mong các quý đại lý có thể đền tham dự "Hội nghị tri ân khách hàng thương hiệu Samtech 2015". Sự hiện diện của quý đại lý là niềm vinh dự của chúng tôi.

Trong thời gian tới, để các đại lý luôn yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu Samtech, Samtech cam kết sẽ hỗ trợ các đại lý một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn, phân phối và bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi mong muốn rằng các đại lý sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Samtech để hợp tác cùng phát triển, nâng tầm thương hiệu Samtech trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

 

Samtech.vn