Hệ thống camera phục vụ giám sát công tác quản lý của ngành du lịch được lắp đặt tại các tuyến đường du lịch, điểm du lịch, văn hóa, di tích...

 

 

 

 

 

 

 

Lắp camera giám sát quản lý du lịch.  Ảnh minh họa


Ngày 6/8, Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa chỉ đạo các địa phương, đơn vị trên địa bàn đầu tư, vận hành hệ thống camera giám sát hoạt động quản lý du lịch, cùng với hệ thống camera an ninh phục vụ xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.

 

Theo đó, hệ thống camera phục vụ giám sát công tác quản lý của ngành du lịch được lắp đặt tại các tuyến đường du lịch, điểm du lịch, văn hóa, di tích. Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật sẽ được triển khai tại các cảng hàng không, cảng biển, ga đường sắt, bến thủy nội địa, bến xe, bãi xe công cộng...

 

Ðối với UBND các huyện, thị xã, trước mắt, hệ thống camera giám sát sẽ được bố trí tại các trung tâm đô thị, khu vực đông dân cư. Thời gian lắp đặt camera giám sát triển khai trong hai năm 2018 và 2019.

 

Để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất về camera giám sát  khách hàng vui lòng liên hệ samtech.vn. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn