Bạn đang là giám đốc của một doanh nghiệp chuyên sản xuất bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong nhà xưởng, thúc đẩy quá trình làm việc của công nhân, nhân viên một cách dễ dàng, kịp thời, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…. Hệ thống camera an ninh giám sát sẽ giúp bạn.

Vậy bạn đã biết cách hệ thống camera cho nhà xưởng chất lượng và tiết kiệm chưa?

 

 

Một số vị trí chủ yếu lắp đặt camera nhà xưởng:

Quan sát khu vực cổng ra vào hay chỗ gửi xe:

Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người, camera thiết kế vỏ sắt tiêu chuẩn IP66 chống nước và nhiệt độ cao ngoài trời. 

Quan sát khu vực kho xưởng:

Sử dụng dòng camera thân dài, góc quan sát rộng, độ phân giải HD với tầm nhìn xa lớn, gắn tại các góc xưởng quan sát toàn bộ khu vực bên trong, đặc biệt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt.

Quan sát khu vực nhân viên, công nhân làm việc:

Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại hoặc camera dome quan sát trong nhà với độ phân vừa phải để tiết kiệm chi phí.

Camera giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

Đối với xưởng rộng, lớn nên sử dụng camera quay quét 180 độ, zoom xa gần nhìn từ nhiều góc cạnh.

 

 

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CAMERA NHÀ XƯỞNG:

Với diện tích của nhà  xưởng là khá rộng, việc lựa chọn loại camera nào để lắp camera cho nhà xưởng cũng rất được chú ý. Theo các chuyên gia an ninh thì bạn nên chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa, có ống kính điều chỉnh 2.8mm – 12 mm để bạn có thể chỉnh góc nhìn cho hợp với nhu cầu theo dõi.

 Và 1 điều lưu ý nữa do đặc thù nhà xưởng hay sử dụng điện 3 pha nên rất dễ bị nhiễu tín hiệu vậy nên chúng tôi khuyên các bạn chọn các loại camera chống nhiễu hoặc đi dây cách xa các nguồn điện 3 pha giúp để tín hiệu camera được sắc nét nhất.

 Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên bạn hãy chọn giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt động.

Tham khảo Dự án lắp đặt camera giám sát tại Công ty TNHH Ô tô Vinh Quang của Samtech.vn 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

Tổng hợp