Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đầu ghi hình DVR. Do vậy trang bị những kiến thức để lựa chọn cho mình một hệ thống DVR phù hợp là điều cần thiết.
 

Khi mua hàng CAMERA Samtech luôn khuyên khách hàng hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng và chính xác sản phẩm của mình. Để đảm bảo không mua phải các mặt hàng kém chất lượng và không phù hợp với nhu cầu.

1. Điều cần thiết của một đầu ghi hình DVR

Một thiết bị lưu trữ ghi hình cần phải chú ý đến các yếu tố như: số lượng camera, khả năng lưu trữ (giám sát bằng Internet, USB, hay ghi đĩa DVD), tốc độ xử lý khi phát hiện chuyển động, tốc độ ghi âm, và độ phân giải.

2. Khả năng cài đặt tỷ lệ khung hình hiển thị

Điều này sẽ tối đa hóa thời gian ghi hình tiềm năng của bạn. Ví dụ: Khả năng ghi lại hơn 20 giờ nếu cài đặt cho hình ảnh chất lượng rất cao, hoặc 2.000 giờ ở cài đặt chất lượng thấp. Đừng để đánh lừa với những lời giới thiệu của các nhà bán hang.

3. Tính năng ghi đè cần có

Đảm bảo các cảnh quay video sẽ được lưu trữ liên tục. Không xảy ra trường hợp hết bộ nhớ lưu trữ và không bị mất dữ liệu

4. Biến Đầu ghi hình DVR camera có dây thành một người bảo vệ an ninh

Lựa chọn đầu ghi có tính năng cảm biến phát hiện chuyển động để cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập

5. Đừng để cuộc hội thoại cảnh báo bị lỡ không nghe thấy

Hầu hết các DVR camera có dây đều có khả năng ghi âm, cho phép bạn có một microphone chất lượng cao, hoặc tận dụng các micro được tích hợp vào camera của bạn để nắm bắt một khía cạnh thứ hai của bọn tội phạm.

6. Hãy kiểm chứng hệ thống an an ninh DVR của bạn không thể bị xâm nhập

Sử dụng mật khẩu bảo vệ, che giấu DVR và / hoặc sử dụng một hộp khóa DVR an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép đầu DVR. Bạn hãy chọn địa điểm lưu trữ DVR bảo đảm sao cho không ai có thể lấy cắp băng ghi hình tội phạm.

7. Bảo vệ đầu tư của bạn không vô ích, trong trường hợp bị cúp điện hoặc bị phá hoại nguồn

Ngăn chặn khả năng ghi hình / âm thanh bị gián đoạn bởi cúp điện cố ý, và không chủ ý với một UPS (Nguồn cấp điện lien tục). Có thể là một pin dự phòng, hãy bảo đảm rằng hệ thống camera có dây mà bạn chọn có chế độ này. Và hãy kiểm tra xem khả năng hoạt động bằng nguồn dự phòng là bao lâu??

8. Khả năng theo dõi tại bất cứ đâu có internet

Điều này bảo đảm bạn có thể giám sát, kiểm tra ngôi nhà, dù bạn đang ở đầu kia đất nước thông qua máy tính / điện thoại có kết nối Internet

Tận dụng lợi thế của tính năng mạnh mẽ này. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối internet tốc độ cao. Đây là một kinh nghiệm với hệ thống camera giám sát từ xa sẽ hoạt động tốt nhất.

9. Đừng bỏ lỡ các chi tiết quan trọng

Chọn một Camera với độ phân giải đủ đáp ứng chất lượng hình ảnh mà bạn mong muốn. Hãy chú ý độ phân giải của các Camera giám sát.

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đầu ghi DVR gặp phải khó khăn bạn hãy liên hệ với CAMERA Samtech  để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa các loại đầu ghi hình camera với giá rẻ, uy tín, chất lượng cao trên toàn quốc.

số 47 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

KN Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Cách cài đặt tên miền miễn phí trên đầu ghi công nghệ TVI Samtech
Đầu ghi Camera Samtech các tính năng chính
11 câu hỏi thường gặp về camera và đầu ghi hình camera