Camera IP không cần đầu thu trung chuyển hiện đang là 1 trong những sản phẩm camera phổ biến dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt Camera IP đơn giản tại nhà.

Hãy hiểu rõ về camera IP

Camera IP hay còn gọi là camera không dây do đó việc lắp đặt không cần phải đi dây phiền phức như những loại camera khác. Gọi là camera IP bởi IP là viết tắt của cụm từ “Internet Protocol” nói cách khác đây chính là để chỉ địa chi IP trong Internet. Camera IP là thiết bị ghi hình mà hình ảnh đã được xử lý mã hóa ngay từ khi nhận về sau đó được truyền tải qua 1 số kết nối Internet như hệ thống sever, wifi đến các thiết bị như máy tinh, điện thoại, máy tính bảng,…

Cấu tạo camera IP không dây

Chính vì vậy thiết bị camera Ip không cần sử dụng đầu thu hình trung chuyển hình ảnh sẽ được truyền tải trực tiếp đến các thiết bị theo dõi của bạn. Hơn nữa đây là loại camera linh hoạt với góc quay lớn rất tiện lợi cho các góc quay rộng tại cơ quan, công sở.

Cách lắp đặt camera IP 

Đối với camera IP bạn có thể thực hiện cách lắp đặt camera IP theo từng phần sau đây:

1.Lắp đặt phần camera IP ghi hình:

  • Bạn chỉ cần chọn góc quay mong muốn, dùng khoan để lắp giá đỡ và cố định camera ghi hình thật chắc chắn sau khi đã chọn vị trí phù hợp
  • Kết nối camera IP với Internet đây là loại camera không dây do đó bạn chỉ cần kết nối trực tiếp với modem wifi.
  • Kêt nối nguồn điện để camera có thể hoạt động

Lắp đặt và chọn góc quay phù hợp

2. Cài đặt phần mềm trên điện thoại để theo dõi hình ảnh

Đối với thiết bị camera IP không dây bạn có thể cài đặt phần mềm và kết nối với camera qua IP để kiểm tra hình ảnh thu được bất cứ lúc nào.

  • Đối với các điện thoại smartphone bạn cần cài phần mềm 2CU đối với mỗi hệ điều hành  (trên IOS là AppStore, trên Android là CHPlay)
  • Mở phần mềm 2CU đã được cài đặt trên điện thoại. Đầu tiên tạo 1 tài khoản 2CU trên điện thoại đang sử dụng. Bấm nút “Register” để tạo tài khoản và đăng ký tài khoản bằng Gmail như hướng dẫn
  • Sử dụng địa chỉ IP đã được cung cấp để thực hiện xem hình ảnh trên điện thoại

Kết nối với điện thoại di động với camera IP Samtech

Việc lắp đặt camera ip đòi hỏi độ chính xác cao từ khâu chọn góc quay cố định camera đến việc setup phần mềm, kết nối mạng cho camera. Có lắp đặt camera ip chính xác mới có thể giúp thiết bị hoạt động tốt cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, không bị gián đoạn.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Showroom: 512 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp