HyperX, một bộ phận của Công ty Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới, vừa công bố tai nghe mới HyperX® Cloud White Edition. Sản phẩm được phối 2 màu đen trắng và thừa hưởng thiết kế đạt giải thưởng của người tiền nhiệm Cloud Black. Tai nghe có miếng đệm mút chụp tai, phần chụp đầu bọc bằng da mềm và kiểu thiết kế vòng ngược qua tai (over-the-ear) đem lại cho game thủ những trải nghiệm thoải mái hơn, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

 

Tai nghe Hyper X Cloud White trang bị driver có đường kính lên đến 53mm hứa hẹn mang lại chất âm giàu chi tiết và đầy đặn.

Bà Ann Bai, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bộ phận HyperX của Kingstoncho biết: “Phiên bản tai nghe HyperX Cloud Black trước đó đã đạt nhiều giải thưởng và được đón nhận nồng nhiệt khi chúng tôi tung ra vào tháng 4. Chúng tôi tự hào vì giờ đây có thêm phiên bản White mang đến cho game thủ và những người hâm mộ HyperX một lựa chọn mới với cùng trải nghiệm thoải mái và chất lượng âm thanh như phiên bản gốc.”

Tai nghe HyperX Cloud phiên bản White và Black đều tương thích với máy tính cá nhân và máy chơigame PS4 cũng như smartphone và tablet. Đây cũng là dòng tai nghe chính thức của các giải đấu và đội tuyển như Intel Extreme Masters, Alliance Gaming, CNB e-Sports Club, SK-Gaming và Team Liquid. Dòng tai nghe HyperX Cloud được bảo hành 2 năm với độ tin cậy nổi tiếng của dòng sản phẩm HyperX.