FPT, đơn vị phân phối chính thức iPhone tại Việt Nam vừa hạ giá phiên bản iPhone 5S 16GB và 32GB còn 15 và 16 triệu đồng, tương đương mức giảm gần 3,3 triệu đồng so với giá trước đó.
 
 
 

iPhone 5S điều chỉnh giá để chuẩn bị đón thế hệ tiếp theo về Việt Nam qua các đại lý phân phối chính hãng.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2013, đến nay iPhone 5S vẫn là lựa chọn của người dùng trong phân khúc smartphone tầm giá trên 10 triệu đồng. Với kiểu dáng thiết kế được đánh giá cao và các công nghệ hàng đầu như chip xử lý A7 nền tảng 64-bit, chip xử lý chuyển động M7, bảo mật vân tay… iPhone 5S vẫn được Apple bán song song với iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay vì ngừng kinh doanh như iPhone 5 trước đây.

Trong khi chưa có thông tin về thời điểm iPhone 6 chính thức ra mắt tại Việt Nam, thị trường hàng xách tay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thông qua nhiều con đường, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã về đến Việt Nam với giá bán trên 20 triệu đồng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, việc điều chỉnh giảm giá model 5S chính hãng trong giai đoạn này là một động thái tích cực từ Apple và nhà phân phối nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm cao cấp này.

Để hỗ trợ cho người dùng tại Việt Nam, nhà phân phối FPT đã xây dựngwebsite chính thức và dành riêng cho các sản phẩm Apple chính hãng do đơn vị phân phối. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm và công nghệ của Apple, các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng cũng như chính sách bảo hành chính hãng. Người tiêu dùng còn có thể tra địa điểm bán hàng và bảo hành ở 63 tỉnh thành phố trên cổng thông tin này.

Người dùng có thể mua iPhone của nhà phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1552 để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia sản phẩm và kỹ thuật do Apple đào tào và cấp chứng chỉ. Thời gian hoạt động của tổng đài từ 9h30 tới 17h30 các ngày trong tuần từ thứ hai tới thứ sáu.

Với hệ thống gần 1.000 điểm bán hàng chính hãng trên toàn quốc được FPT ủy quyền, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tiếp cận với sản phẩm chính hãng và hiểu rõ hơn các quyền lợi và sự khác biệt giữa hàng xách tay và chính hãng, có lựa chọn đúng đắn khi bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu iPhone. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận được tư vấn từ các nhân viên bán hàng được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Apple.

 

Theo VNexpress