Qua camera giám sát, cảnh sát xác định thủ phạm chính là Liang. Đoạn video quay lại cho thấy, Liang lấy trộm đồ rồi lên xe ô tô "tẩu thoát". Cảnh sát đã dựa vào biển số xe để tìm ra chỗ ở của Liang.

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ kẻ "biến thái" trộm hàng trăm bộ đồ lót của phụ nữ. Liang, 40 tuổi, vừa bị cảnh sát tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bắt giữ với cáo buộc trộm hơn 150 bộ đồ lót của phụ nữ, theo tin tức chuyện lạ trên WWWN.  
 
 
Những kẻ bệnh hoạn trộm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bộ đồ lót của phụ nữ. (Ảnh minh họa).
 
Theo điều tra của cảnh sát, Liang có hành vi trộm đồ như vậy trong suốt hơn 2 năm qua nhưng mới đây, hành động của Liang mới bị phát giác sau khi một người phụ nữ gọi điện báo cảnh sát về việc cô bị mất đồ lót phơi ở ban công.
 
Qua camera giám sát, cảnh sát xác định thủ phạm chính là Liang. Đoạn video quay lại cho thấy, Liang lấy trộm đồ rồi lên xe ô tô "tẩu thoát".
 
Cảnh sát đã dựa vào biển số xe để tìm ra chỗ ở của Liang. Sau khi bị bắt giữ, Liang nhanh chóng thừa nhận hành vi của mình. Qua quá trình khám xét nơi ở của Liang, cảnh sát phát hiện hai túi lớn chứa đầy đồ lót phụ nữ.
 
Liang khai nhận rằng, sở dĩ anh ta hành động như vậy là do khi ngửi mùi những bộ nội y, Liang cảm thấy vui và dễ ngủ hơn. Được biết, Liang bị bắt giam 7 ngày và phải nộp phạt 80 USD.
 
Liên quan đến vụ trộm bi hài này, trước đó, người đàn ông có tên Danai Raiwech đã bị phát hiện việc trộm hơn 5000 bộ đồ lót nữ, sau khi cảnh sát bất ngờ kiểm tra nhà anh ta ở thủ đô Bangkok của Thái Lan.
 
Được biết, cảnh sát nghi ngờ Danai Raiwech có liên quan đến vụ trộm số trang sức trị giá 325.000 USD nên đã ra lệnh khám xét nhà của anh ta.
 
Tuy nhiên, trong lúc tiến hành khám xét cảnh sát còn phát hiện hàng nghìn bộ đồ lót được giấu trong nhà và trong xe hơi của hắn ta. “Danai Raiwech đã thú nhận hắn bị ám ảnh bởi những bộ đồ lót và sử dụng chúng để thủ dâm. Hắn đã "sưu tập" đồ lót phụ nữ trong suốt nhiều năm, ăn trộm ở mỗi nhà từ 3 đến 5 bộ", một cảnh sát cho biết.
 
Theo Việt báo
Mời bạn xem thêm: