Kẻ trộm xe máy của người dân trước chợ Kim Long (TP Huế) không ngờ “dính bẫy” camera an ninh và nhanh chóng bị Công an phường Kim Long bắt giữ.

hình ảnh công an đang trích xuất camera

Trích xuất hệ thống camera an ninh, Công an phường Kim Long nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm xe máy trước chợ. Ảnh P.A

Ngày 24/3, Công an phường Kim Long (TP Huế) cho biết, thông qua hệ thống camera an ninh, lực lượng Công an đã nhanh chóng bắt được đối tượng Trần Văn Quang Vũ (SN 1979, trú phường Kim Long) sau khi đối tượng này lấy trộm xe máy của người dân để trước chợ.

Trước đó, chị Hà Thị Q. (trú phường An Cựu, TP Huế) tá hỏa khi chiếc xe máy BKS 75F1 – 9597 để trước chợ Kim Long bị kẻ gian lấy trộm. Tiến hành trích xuất hệ thống camera an ninh, Công an phường Kim Long nhanh chóng bắt giữ kẻ gây ra vụ "đá xế" này Trần Văn Quang Vũ.

Tại cơ quan Công an, Vũ khai nhận, phát hiện xe của chị Q. không có người trông giữ, chìa khóa vẫn để trên xe, Vũ lấy trộm và mang bán với số tiền 1 triệu đồng. Vũ còn khai nhận từng trộm một chiếc đồng hồ hiệu Apple trị giá khoảng 4,5 triệu đồng tại một cửa hàng đồng hồ trên đường Bà Triệu (TP Huế).

Tình trạng trộm cắp gần đây diễn ra liên tục khiến người dân cảm thấy bất an và không có cách nào khác ngoài giải pháp láp đặt những chiếc camera an ninh, Samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn