1. Khóa vân tay thông minh Xiaomi của nước nào?
Khóa cửa thông minh Xiaomi hay khóa vân tay thông minh Xiaomi là thương hiệu của Trung Quốc. Dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Xiaomi được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều tính năng và tiện ích hiện đại.

Các thiết bị khóa cửa thông minh đến từ nhà Xiaomi được tính hợp nhiều phương thức mở khóa như vân tay, thẻ từ, mật khẩu, điện thoại,… với thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại.

Khóa vân tay thông minh Xiaomi có tốt không? Có nên mua khóa Xiaomi?

2. Khóa vân tay thông minh Xiaomi có tốt không?
Để biết khóa vân tay thông minh của Xiaomi có tốt không, hãy cùng điểm qua một số tính năng được tích hợp trên thiết bị này nhé.

- Cảm biến vân tay độ nhạy cao
Mở khóa bằng sinh trắc học chính là đặc điểm nổi trội nhất của sản phẩm khóa vân tay thông minh Xiaomi. Công nghệ được trang bị trên khóa là công nghệ mở khóa vân tay thế hệ mới, với cảm biến có thể nhận diện cân chỉnh được với mọi giới tính và độ tuổi khác nhau.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần ấn ngón tay vào khóa, cửa sẽ được mở trong tích tắc vài giây. Độ nhạy của cảm biến trên khóa vân tay thông minh Xiaomi nhạy và chính xác, có thể nhận diện được chủ nhân ngay cả khi tay bị ướt, bị dính bẩn.

- Các phương thức mở khóa đa dạng
Lưu ý: Một số tính năng được nêu dưới đây chỉ được tích hợp trên một số dòng khóa cửa thông minh Xiaomi nhất định.

Ngoài mở khóa bằng vân tay, khóa cửa thông minh còn được trang bị các phương thức mở khóa khác như:

+ Mở khóa bằng Bluetooth: Mở khóa thông qua Bluetooth kết nối giữa khóa với điện thoại, đồng hồ thông minh, vòng tay thông minh,... với nội dung giao tiếp được mã hóa toàn bộ thông qua con chip bảo mật Mijia.

Khóa vân tay thông minh Xiaomi có tốt không? Có nên mua khóa Xiaomi?

+ Mở khóa bằng mật khẩu: Mở khóa thông qua một bàn phím số hiển thị trên khóa, và có hỗ trợ kèm mật khẩu ảo nhằm chống nhìn trộm trong khi bấm mật khẩu.

+ Mở khóa bằng NFC: Mở khóa thông qua công nghệ NFC, kết nối giữa khóa với smartphone.

+ Mở khóa bằng chìa khóa cơ: Mở khóa bằng chìa khóa phòng khi cần mở cửa trong tình huống khẩn cấp, hoặc khóa hết pin.

+ Mở khóa từ xa: Mở khóa thông qua việc đặt mật khẩu tạm thời trên ứng dụng MiHome, cho phép khách có thể mở thông qua mật khẩu này khi chủ vắng nhà.

- Bảo mật tuyệt đối
Khóa cửa thông minh Xiaomi được trang bị con chip bảo mật 2 chiều, với công nghệ xác thực nhạy và cực kỳ chính xác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ mã hóa các dữ liệu trong quá trình sử dụng, đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Khóa vân tay thông minh Xiaomi có tốt không? Có nên mua khóa Xiaomi?

- Đồng bộ quản lý qua điện thoại
Như nhiều thiết bị dành cho nhà thông minh khác, khóa vân tay thông minh Xiaomi có thể quản lý dễ dàng vì hoàn toàn đồng bộ được dữ liệu với điện thoại của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn đã sở hữu các thiết bị điện tử khác của Xiaomi, thì việc quản lý khóa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, vì tất cả các thiết bị này đều được tích hợp lên ứng dụng MiHome, giúp đồng bộ, kết nối tiện lợi hơn.