Toàn bộ hành vi trộm cắp tiền rồi mang đi giấu của một cô gái trẻ xinh đẹp từng là diễn viên quần chúng đã bị camera giám sát ghi lại.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh một cô gái trẻ xinh đẹp được người dân và công an “áp tải” về công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bên dưới là những lời bình luận xôn xao vì cô gái này có liên quan đến một vụ trộm cắp tại một xưởng phim. Một số người còn “tố” cô gái này trộm cắp tiền, đồ đạc ở nhiều nơi.

Tang vật vụ việc

Sáng ngày 2/6, PV đã liên hệ với cơ quan Công an phường Vĩnh Phúc, Ba Đình để tìm hiểu thông tin, Thiếu úy Lê Văn Phương, cán bộ hình sự phường này cho biết, sự việc xảy ra ngày 28/5.

Công an phường nhận được trình báo của chị Nguyễn Thu Thủy (28 tuổi, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn) về việc bị trộm cắp tài sản tại xưởng phim tài liệu trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc.

Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo, lực lượng công an phường Vĩnh Phúc đã cử một số cán bộ công an xuống tận nơi xác minh sự việc.

Cơ quan công an xác định người trộm cắp là Phạm Hà P. (16 tuổi), đối tượng này hiện là diễn viên quần chúng tham gia đóng phim tài liệu. Sau sau đó P. được mời về trụ sở công an lấy lời khai.

Qua đấu tranh, P. khai nhận, chiều 27/5, trong lúc tham gia đóng phim tài liệu cho xưởng phim, thấy chiếc ví của chị Thủy, để ý không ai biết, P. đã mở ví lấy đi 800 nghìn đồng.

Sau đó P. mang chiếc ví đi giấu ở khe cửa nhà vệ sinh rồi bỏ về nhà coi như không có việc gì xảy. Tuy nhiên, trong quá trình nữ quái này lấy cắp, camera của xưởng phim đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Tại cơ quan công an, P. khai nhận chưa kịp lấy hết số tiền trong ví, mới lấy 800 nghìn để bên ngoài và đã dùng hết vào việc cá nhân. Tài sản trong ví còn lại là 280 nghìn đồng, 19 USD, tổng toàn bộ tài sản là 1.580.000 đồng.

Thiếu úy Phương cho biết thêm: "Do đối tượng dưới 16 tuổi, đơn vị chỉ cảnh cáo và giao cho công an địa phương (Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) để quản lý và trao trả toàn bộ tài sản bị mất cho chị bị hại".

Theo Soha

Mời bạn xem thêm:

Giả nhân viên quán karaoke trộm xe khách

Thiếu nữ 19 tuổi vào cửa hàng trộm iPhone

3 kiều nữ ăn trộm bị ghi hình trong trung tâm thương mại