Bạn đau đầu vì không thể quản lý được hết nhân viên, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình tránh trộm cắp, đột nhập bất hợp pháp cũng như theo dõi tiến trình xử lý công việc của các phòng ban để thúc đẩy sự phát triển của toàn công ty trước sự phát triển vũ báo của thị trường hiện nay.

Hệ thống camera giám sát văn phòng giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên làm việc, quản lý hàng hóa trong kho, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và của nhân viên.

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi lắp đặt camera giám sát cho văn phòng để bạn tham khảo nhé!

 

 

Một số vị trí chủ yếu lắp đặt camera văn phòng:

 Quan sát khu vực cổng ra vào hay chỗ gửi xe:

Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người, camera thiết kế vỏ sắt tiêu chuẩn IP66 chống nước và nhiệt độ cao ngoài trời.

 Khu vực cửa

Đây là khu vực kiểm soát ra vào cả công ty vì vậy cần lắp đặt camera tại vị trí này. Đặc biệt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt.

 

 

 Quan sát khu vực văn phòng, nơi nhân viên làm việc

Sử dụng dòng camera dome quan sát trong nhà với độ phân vừa phải để tiết kiệm chi phí. 

Thêm 1 số kinh nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn các dòng camera được ưa chuộng hiện nay:

- Camera Dome (bán cầu) lắp đặt tại khu vực làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, để quan sát hết được khu vực cần quan sát. Camera Thân trụ lắp đặt tại khu vực để xe, bảo vệ tài sản cho nhân viên của công ty.

 

 

- Đầu ghi hình camera gồm đầu ghi hình kỹ thuật số chuẩn nén H.264 hỗ trợ xem qua mạng bằng tên miền giúp chủ doanh nghiệp có thể xem ngay trên máy tính, điện thoại di động... dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet. Hệ thống camera đối với doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp nên sử dụng đầu ghi hình 8 kênh để tiết kiệm chi phí.

- Ổ cứng 500Gb để lưu trữ dữ liệu từ 3 tuần đến 1 tháng, có thể tăng dung lượng ổ cứng để lưu trữ thông tin được lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp