Lại có thêm một bé trai 4 tuổi là nạn nhân của "thang cuốn nuốt người" ở Thâm Quyến, Trung Quốc khiến cho người dân nước này vô cùng hoang mang và sợ hãi.

 
Vào lúc 12h20' ngày 24/10, tại cửa phía Bắc của trung tâm thương mại Kinh Cơ Bách Nạp ở phố Sa Tỉnh, khu Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc, một bé trai 4 tuổi đã bị kẹt ngón chân vào thang cuốn khi đang đi cùng bố.
 
Hiện trường vụ tai nạn.
 
Bố của nạn nhân, ông Trần kể lại, khi đó, hai bố con và ông ngoại đang đi dạo trong trung tâm thương mại, ông ngoại dắt tay cháu trai bước lên thang cuốn. Lúc đi gần đến tầng 1, đứa trẻ 4 tuổi bỗng kêu lên một tiếng thảm thiết. Cúi xuống nhìn, ông Trần hốt hoảng khi thấy ngón chân cái ở bàn chân trái của con trai đã bị hút vào bên mép chiếc thang cuốn. May thay, có người ngay lập tức ấn nút dừng thang lại.
 
Dưới sự trợ giúp của các nhân viên trong trung tâm thương mại, bé trai đã rút được chân ra và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán đốt ngón chân của nạn nhân đã bị gãy. Tuy được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng hiện tại vẫn chưa xác định được liệu bé trai có thể hồi phục lại như ban đầu được hay không.
 
Đại diện trung tâm thương mại đã liên hệ với ông Trần và xin chịu mọi chi phí khám chữa cho nạn nhân. Ông Trần đang rất tự trách bản thân vì làm một người bố mà không trông nom con trai cẩn thận, để sự việc đau lòng này xảy ra khiến con trai phải chịu nhiều đau đớn.
 
Hình ảnh trong camera theo dõi cho thấy, lúc đứng trên thang cuốn, bé trai có lẽ muốn tìm trò vui nên đã lấy mũi dép chà vào mép thang, sau đó, ngón chân của đứa trẻ đã bị hút vào bên trong chiếc thang.
 
Các vụ tai nạn thang cuốn liên tiếp tại Trung Quốc trong thời gian gần đây đã trở thành một vấn nạn nhức nhối khiến cho người dân nước này vô cùng hoang mang và sợ hãi.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm: