Đoạn băng do máy quay cá nhân ghi hình lại trong một căn nhà đang khiến cư dân mạng tranh cãi.

Những đoạn băng bí ẩn ghi hình lại các hiện tượng siêu nhiên chưa thể lý giải có thể khiến nhiều người cảm thấy tò mò, thích thú; nhưng với một vài người đó lại là nỗi ám ảnh khó lòng đối mặt được. Một đoạn băng được chi là vô cùng kinh dị, ghi lại hình ảnh một cô gái đã cố tình đặt máy quay khám phá xem điều gì khiến ngôi nhà cô có những tiếng động kì quái vào mỗi đêm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, cô gái trẻ này chia sẻ: “Mỗi đêm khi tôi bắt đầu đi ngủ, tôi cảm thấy như có ai đó đang sử dụng phòng tắm trong nhà. Chính vì vậy tôi đặt camera ở cuối hành lang để xem điều gì xảy ra vào mỗi đêm. Một vài giờ sau khi đặt máy quay, mọi thứ bắt đầu xảy ra ở nhà tắm cuối hành lang.”

Theo dõi chi tiết đoạn băng có thể thấy chiếc cửa nhà vệ sinh bỗng mở ra và đóng vào khi không hề có bất cứ ai. Sau đó đèn nhà tắm bật mở, tiếng nước chảy như thể có ai đó đang sử dụng vòi hoa sen bắt đầu diễn ra. Và đoạn kết của clip ngắn này mới thực sự khiến cô gái trẻ hốt hoảng và có ý định chuyển nhà ngay lập tức.

Thế nhưng, sau khi clip ma nữ trong ngôi nhà này được chia sẻ khiến cư dân mạng không thật sự tin đây là sự thật. Bởi nó giống với một cảnh quay trong phim kinh dị hơn là cảnh quay các linh hồn ma hay ác quỷ thông thường. Cô gái trong đoạn video cũng không hề tỏ ra sợ hãi mà thậm chí rất bình tĩnh. “Con ma: Hãy để tôi được tắm yên ổn!”, “Hàng giả mà, làm gì có con ma nào hiện rõ ràng thế kìa?”, “Nghe nói cô gái trong đoạn video đã phải chuyển nhà đó.”, “Clip dàn dựng mà, xạo quá đi.”,… – Cư dân mạng thi nhau bình luận về đoạn video clip ma này.

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Camera giám sát tốc độ 24/24h trên các tuyến cao tốc

Camera giám sát ghi cảnh bà bầu đẻ rơi con xuống nền gạch bệnh viện

Camera an ninh ghi hình cậu bé bị xe cán khi đang chơi với mẹ