Có rất nhiều người băn khoăn không biết để có thể quan sát được mọi thứ bên ngoài như: bãi xe, kho hàng hay nhà xưởng …thì phải làm thế nào. Giải pháp an toàn, bảo mật và hiệu quả  nhất đó là lắp đặt camera quan sát ngoài trời sẽ giúp bạn  quan sát bên ngoài một cách bao quát mọi lúc mọi nơi phòng tránh và xử lý kịp thời những tình huống xấu xảy ra.

Vậy tiêu chuẩn nào cho camera quan sát lắp đặt ngoài trời?

Việc chọn lựa một camera giám sát ngoài trời là rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn camera quan sát ngoài trời không đúng loại thì khi lắp lên tỉ lệ bị ngược sáng rất cao và hình ảnh sẽ không được rõ nét. Và vì quan sát ngoài trời nên camera phải chịu được những tác động bên ngoài: nhiệt,ẩm ướt, bụi…

Để lắp đặt camera giám sát ngoài trời bạn nên chọn camera quan sát chuẩn HD hoặc camera IP có độ phân giải cao: 720P HD chống thấm nước, thân dài bằng kim loại hợp kim.

- Video chuẩn H.264

- Tự động cân bằng ánh sáng trắng.

-  Xem được trên điện thoại iOS và Android…

-  Sử dụng Wifi chuẩn IEEE 802.11n Wireless Connection

-  Âm thanh 2 chiều: nghe và nói, có thể gắn thêm loa và micro khuếch đại âm thanh.

-  Xem được trực tiếp trên web chuẩn WEP, WPA and WPA2 Encryption

-  Tích hợp 12pcs đèn hồng ngoại IR-LEDs, Tầm quan sát ban đêm lên đến 20m

Thông thường camera giám sát thường có độ phân giải từ 450 TVL – 750 TVL ( TVL đánh giá về chất lượng hình ảnh và khả năng nhìn xa của camera).

- Nếu camera quan sát có độ phân giải TVL càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

- Nếu không gian nhỏ thì có thể lắp camera có độ phân giải từ 450 – 550 TVL. – Nếu không gian lớn, cần nhìn xa và cho hình ảnh sắc nét thì các bạn nên dùng camera quan sát ngoài trời có độ phân giải từ 600 – 750 TVL.

 

 

Tổng hợp