Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa yêu cầu các công ty cổ phần quản lý đường sắt tiến hành trang bị hệ thống camera giám sát trên tất cả các đường ngang có người gác.

 

hình ảng người đàn ông đi xe máy qua rào chắn ngang


Đây là một trong những giải pháp nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông sau nhiều vụ tai nạn đường sắt xảy ra trong thời gian qua. 

Theo đó, tại một gác chắn có người gác sẽ được lắp 2 camera: bên trong và bên ngoài nhà gác. Hệ thống camera truyền dữ liệu về các công ty quản lý để giám sát tập trung.

Còn các Công ty cổ phần tín hiệu đường sắt sẽ tiến hành lắp đặt camera cho toàn bộ đường ngang cảnh báo tự động. Việc lắp đặt các các camera tại các đường ngang phải được hoàn thành trong tháng 6-2018.

 

hình ảnh nhiều người đi xe máy qua rào chắn ngang

Ảnh minh họa.

Theo thống kê, trên tuyến đường sắt quốc gia hiện có 5.719 vị trí giao cắt, trong đó 1.519 đường ngang hợp pháp và 4.200 lối đi tự mở. Trong số số đường ngang hợp pháp chỉ có 652 đường ngang có người gác, 380 đường ngang cảnh báo tự động.

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, camera giám sát vui lòng liên hệ Samtech.vn . Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn