Khoảng 7 giờ sáng nay xảy ra vụ cháy cột điện trên đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Điều đáng nói là nhiều người vẫn chạy xe qua cột điện cháy lớn ngay trên đầu mình, trong đó có cả những người chở con nhỏ. Clip ghi lại đám cháy dữ dội này được tung lên mạng ít phút ngay sau khi vụ việc xảy ra.

 Có lẽ do sợ trễ giờ đi học hay đi làm nên người dân ở Hà Nội vẫn tiếp tục chạy xe bất chấp nguy hiểm đang rình rập trên đầu.


Nhiều người chứng kiến thấy hoảng hốt trong khi người đi đường vẫn rất thản nhiền đi ngang qua

Bạn có nickname Quý Ơi, tác giả clip, cho biết: “Quá ức chế với người dân mình. Sáng ra em đi mua gói miến về ăn sáng thì cột điện trên đường Trung Kính bị cháy. Chỉ kịp giúp chủ cửa hàng dắt hai cái xe, sau đó cái cột điện bị cháy bùng lên không cách nào dập được, ngày càng to, lan rộng cháy ngay trên đầu. Thế mà dân.mình vẫn cắm đầu cắm cổ phi xe đi qua”.


Người dân ở Hà Nội liều mình chạy xe qua cột điện cháy lớn ngay trên đầu.

​“Em và mấy người nữa ra sức can ngăn họ vẫn cố tình lao qua vì sợ muộn. Thậm chí có mấyngười nữa ra sức ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình lao qua vì sợ muộn giờ. Thậm chí có người đèo cả con nhỏ cũng lao qua như không. Em nói khản cả cổ, không ai nghe lời nên em quay về. Liều và dốt kinh khủng. Chỉ cần bất chợt nổ bùng thêm 1 chút nữa là dính hết vào người vào xe. Chán đừng hỏi”, bạn Quý Ơi bức xúc chia sẻ thêm.

Về clip người dân ở Hà Nội liều mình chạy xe qua cột điện cháy lớn, một bạn bình luận hài hước: "Người Mỹ đã hiểu vì sao họ thất bại ở Việt Nam, vì chúng ta quá liều!"

Samtech.vn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

11 khoảnh khắc nhớ đời không xem bảo phí của công lý

Mercedes thoát hiểm trong gang tấc trước 2 tên trộm gương

Lắp đặt hệ thống Camera trên cầu để giám sát giao thông