Chúng ta đều biết camera giám sát thường được lắp đặt để phòng chống trộm, đây là cách làm vô cùng hiệu quả đối với các gia đình thương xuyên không ở nhà. Tuy nhiên camera giám sát còn nhiều công dụng hơn thế

Chúng ta đều biết camera giám sát thường được lắp đặt để phòng chống trộm, đây là cách làm vô cùng hiệu quả đối với các gia đình thương xuyên không ở nhà. Đặc biệt  là gia đình có người già và trẻ nhỏ

Tuy nhiên ngoài chức năng chính là chống trộm thì camera giám sát còn có nhiều chức năng vô cùng hữu ích dành cho các gia đình.

- Bạn chưa thể về nhà trong khi con bạn đã tan học và phải chơi một mình, lúc này camera giám sát sẽ giúp bạn làm việc đó.

- Camera sẽ giúp bạn quản lý những đứa trẻ khi chúng có ý định đi chơi bằng xe máy, hoặc ô tô của gia đình mà chưa được phép, và rằng những đứa trẻ sẽ phải về nhà trước giờ giới nghiêm.

- Giám sát trẻ không bị tai nạn , đuối nước tại hồ bơi hoặc sân sau.

- Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được người giúp việc, thời gian, hoạt động và cách mà họ chăm sóc cho đứa con và gia đình bạn khi bạn không có mặt ở nhà.

- Lắp đặt camera tại phòng ngủ của con để bạn có thể ngắm con yêu ngủ bất cứ lúc nào.

- Bạn có thể trò chuyện với con hoặc người thân trực tiếp khi đi công tác.

- Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình với người thân hoặc bạn bè ngay qua phần mềm lên các mạng xã hội.

Với những công cụ như thế của camera giám sát, mỗi gia đình mỗi ông bố bà mẹ nên lắp đặt để bảo vệ gia đình và con yêu. Việc giám sát cũng rất dễ dàng bởi việc giám sát camera hiện nay được thực hiện qua ứng dụng điện thoại.

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Showroom: 512 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

Tổng hợp