Luôn đi song song với sự phát triển là những mặt tiêu cực trong xã hội và đời sống đặc biệt hơn nữa là vấn đề bạo hành trong ngành giáo dục, là câu hỏi đau đầu của các bậc phụ huynh.

Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ scandal trường học liên tục diễn ra. Từ việc giáo viên đánh học sinh đến học sinh đánh bạn. Tất cả dấy lên hồi chuông cảnh báo về nạn bạo lực học đường tại nước ta. 

Hầu hết các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được học tập, vui chơi, ăn ngủ trong môi trường tốt nhất nhưng làm thế nào để biết được điều đó? Camera quan sát là một sự lựa chọn hợp lí nhất giúp các bậc phụ huynh của mình an tâm cho con đến trường.  

Vậy lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát là gì?

Camera giám sát giúp ban giám hiệu quan sát được học sinh cũng chính như giáo viên của trường giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

- Loại bỏ các hành vi gian lận trong thi cử, kiểm tra nâng cao tính chính xác trong các kỳ thi cử.

- Lắp đặt camera quan sát nhằm giảm bớt những bạo lực, tệ nạn trong học đường.

- Nâng cao được tinh thần tự giác của các em ít gây ra những sai phạm hơn rất nhiều (xả rác, đánh nhau, đùa giỡn quá mức…) 

Đặc biệt là hiện nay khi đại đa số phụ huynh đang hoang mang với thực trạng bạo hành trẻ em tại một số trường mầm non của những kẻ mang danh nghĩa là "cô giáo dạy trẻ" thì lợi ích của những chiếc camera mang lại là không nhỏ.

Những hình ảnh trực tuyến sẽ được camera đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng do đó các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi, tạo tâm lý yên tâm cho phụ khuynh học sinh.  

Hiện nay có hơn 22 triệu (2013-2015) học sinh, sinh viên trong cả nước. Với số lượng học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng thì việc quản lý và đào tạo học sinh, sinh viên ở các trường theo phương pháp truyền thống đã không còn phù hợp và hiệu quả.

Chính vì lẽ đó với giải pháp camera quan sát dành cho trường học giúp bạn có thể quản lý con yêu cũng như giám sát được con em mình học tập ra sao, vui chơi như thế nào?

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

Tổng hợp