Lợi ích khi lắp đặt camera cho quán net

 

Báo gia đình 24h cho biết, trong bối cảnh công nghệ đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thì việc lắp đặt camera tại gia hay nơi công cộng cũng được đầu tư hơn. Đặc biệt, tại các quán net thì việc này càng được quan tâm và chú trọng bởi những lợi ích mà nó mang lại.


 
•    Giúp quan sát và góp phần bảo vệ tài sản

Bằng đường truyền internet (ADSL, 3G, cáp quang…) cùng thiết bị đầu cuối như laptop, smarphone, máy để bàn…chủ cửa hàng sẽ dễ dàng theo dõi được mọi diễn biến trong nhà hàng theo thời gian thực mà không nhất thiết phải có mặt tại đó. Ngoài ra, tâm lý kẻ trộm nếu thấy quán net có lắp đặt hệ thống camera sẽ dè chừng hơn và không dám hành động. Trường hợp bị mất của, công tác điều tra và phát hiện thủ phạm sẽ dễ dàng hơn, từ đó tạo sự an tâm tối đa cho chủ quán cũng như khách hàng đến chơi.


•    Góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian

Bằng hệ thống camera quan sát cửa hàng qua mạng 24/24, nhà quản lý sẽ không bị mất nhiều thời gian cho việc xử lý những vấn đề nhỏ trực tiếp tại hiện trường mà chỉ cần qua trung tâm quan sát mọi hoạt động thông qua màn hình máy tính/điện thoại để đưa ra xử lý kịp thời, nhanh chóng. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên quản lý khu vực khá lớn, từ đó tăng năng suất học tập hoặc làm việc cho nhân viên cửa hàng.


 
•    Tạo niềm tin cho khách hàng
Chắc chắn tâm lý của người đến chơi game giải trí hoặc chơi game kiếm tiền luôn muốn bản thân và tài sản được bảo vệ tối đa. Chính vì vậy, những cửa hàng có trang bị hệ thống camera sẽ là lựa chọn hàng đầu và uy tín dành cho khách hàng khi đã sớm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.