Samsung Galaxy S6 trong bản thiết kế này nổi bật nhờ viền màn hình siêu mỏng cùng thân máy dày chỉ 5,5 mm.

Vài tuần trở lại đây, thông tin về Samsung nói chung và Samsung Galaxy S6 nói riêng đang nóng trở lại trước rò rỉ cho rằng thiết bị bom tấn Android này cuối cùng sẽ sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối. Samsung Galaxy S6 cũng được kỳ vọng sẽ trình làng ngay đầu năm sau. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi thiết bị thực tế ra mắt, hãy cùng xem thêm một bản thiết kế Galaxy S6 mới đến từ Đức. Concept này mô phỏng một thiết bị smartphone có chip xử lý 6 nhân tốc độ 2,5 GHz cùng 4GB RAM.

 
Bản thiết kế Samsung Galaxy S6 với phần viền màn hình được thiết kế tối giản cùng cạnh máy được bo tròn nhiều.
 
Thân máy chỉ dày 5,5 mm.
 
Theo tác giả bản thiết kế, Samsung Galaxy S6 sẽ được nhà sản xuất trang bị cảm biến quét võng mạc đồng thời sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S6 trong bản thiết kế này có camera trước 6MP, camera sau 20MP cùng bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB có thể mở rộng thêm thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.
 
Thiết bị này có cảm biến quét võng mạc tích hợp ở mặt trước cho mục đích bảo mật. Trong thực tế, một số báo cáo được đăng tải gần đây cũng đề cập đến việc Samsung có thể mang tính năng này trên máy S6 thực tế.
 
Samsung Galaxy S6 "đọ" dáng cùng biến thể nhỏ hơn Samsung Galaxy S6 Mini.
 
Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 phiên bản màn hình 5,2 inch sở hữu độ phân giải Quad HD trong khi đó tác giả cho rằng phiên bản với màn hình 4,4 inch sẽ chỉ có màn hình Full HD. Ngoài phần thiết kế và thông số, tác giả concept này còn nêu nhận định Samsung Galaxy S6 trong hình dung của anh sẽ có mức giá bán ra 600 USD.
 
Theo Kênh 14
Mời bạn xem thêm: