Người giúp việc dùng tay bóp  miệng bé trai, rồi dùng khăn ướt nhúng nước lau mạnh tay,  đứa bé gào khóc.
 

Ngày 9/11, một bà mẹ ở Hà Nội đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video dài gần 2 phút, ghi lại cảnh người giúp việc trong lúc tắm cho con trai mình đã dùng tay bóp  miệng bé, rồi dùng khăn ướt nhúng nước lau mạnh miệng, mũi khiến cháu bé gào khóc. Người mẹ trẻ bức xúc: "Trước mặt nó vồn vã cười nói, sau lưng mình không biết nó làm gì các con đâu".

Bé trai hiện mới 3 tuổi, đang sống cùng gia đình tại Khâm Thiên, Hà Nội. Theo người đăng tải clip, nhiều lần chị thấy con khóc ré rất to khi được người giúp việc tắm, chị sinh nghi nên đã đặt camera và ghi được cảnh con như trên. 

Facebooker này cũng khuyên các gia đình thuê người giúp việc nên gắn camera theo dõi. Chị viết: "Các mẹ nào nhà có giúp việc em khuyên nên thử một lần đặt camera điện thoại để kiểm tra".

Đoạn video trên đã  khiến cộng đồng tranh cãi. Nhiều người đồng tình với bà mẹ, nhưng cũng không ít ý kiến khác cho rằng nên cảm thông với hành động của người giúp việc, rằng trong lúc mỏi mệt, áp lực, họ đã không làm chủ được hành động của mình.

 

Theo VnExpress

Mời bạn xem thêm:

Nhóm trộm dùng sợi thép móc tiền công đức trong chùa
Con gái suýt bị tàu điện nghiền nát vì mẹ .... quên
Hai tên cướp táo tợn giật dây chuyền cô gái giữa phố Hà Nội