Xã hội ngày càng phát triển tình hình an ninh ngày càng phức tạp mà kẻ trộm hiện nay là mối đe dọa hàng đầu cho ngôi nhà của bạn, chúng hoạt động mọi lúc mọi nơi, khi bạn ở nhà, khi bạn đi vắng
 

Ngày tết thường là thời điểm mọi người đều bận việc và chủ quan

 

 Và dịp Tết là thời điểm mà chúng hoạt động mạnh nhất trong năm, vì chúng nắm được tâm lý vui xuân, đi chơi Tết của mọi người. Có rất nhiều biện pháp được đưa ra như nuôi chó nghiệp vụ, trang bị hệ thống cổng, cửa an toàn, các thiết bị phòng chống trộm nhưng với các phương tiện như vậy thì vẫn không thể quan sát và quản lí được ngôi nhà của bạn.

Nhưng giờ đây, đã có một biện pháp được đưa ra đó chính là các camera an ninh- camera giám sát, với các thiết bị camera này thì bạn có thể quan sát bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải lo lắng khi đi vắng vào dịp tết hay bất kỳ dịp nào.
 

  Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát tốt trong ngôi nhà của bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà, chống lại sự đột nhập của các tên trộm. Lựa chọn một hệ thống camera cung cấp đầy đủ hình ảnh bao quát trong và ngoài ngôi nhà là một điều tối cần thiết.

Hãy chắc chắn rằng các vùng quan trọng như cửa trước, cửa sau, vườn, các vị trí “nhạy cảm” với nhiều vật dụng quan trọng, lối đi lại bên trong của ngôi nhà đều nằm trong vùng quan sát của camera.

 Hình ảnh những chiếc camera quan sát xuất hiện trong đời sống của chúng ta với tuần suất ngày càng nhiều hơn và không còn xa lạ gì với mọi người nữa, không chỉ ở các khu đô thị, trung cư cao cấp, hay siêu thị mới có mà ngay tới cả bến xe, thư viện, hay nhà riêng cũng được lắp đặt camera quan sát rất nhiều.

Bởi vì lợi ích mà nó mang lại rất to lớn như:


Camera quan sát phục vụ trong công việc: Cho dù bạn đang ở đâu hay làm bất cứ gì thì với sản phẩm này, bạn vẫn có thể quan sát và quản lý nhân viên và lượng khách hàng ra vào. Không những vậy, những chiếc camera trong văn phòng, cửa hàng còn tạo tính chuyên nghiệp cho công ty, cửa hàng của bạn. Tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

 


Camera giám sát và hệ thống báo động, sự kết hợp hoàn hảo


Camera quan sát phục vụ cho gia đình, cá nhân: Bạn đau đầu vì căn nhà có kiến trúc lớn và nhiều tầng, dẫn đến các nỗi lo mất cắp, hay cậu nhóc trốn vào góc nào đó làm cả nhà rối tung lên đi tìm. Mọi chuyện nếu như trước kia thì thì rất khó nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc đó trở lên rất đơn giản.

Bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống camera quan sát qua mạng hoặc camera quan sát không dây là bạn có thể quản lý mọi chuyện dù ở bất cứ nơi đâu với chiếc smartphone có 3g,wifi đang mở...

Ngoài ra để bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn nhất bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm kết hợp với hệ thống camera quan sát.Như vậy vừa giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng và cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào thông qua bộ báo động thông minh.


Trên đây là những hướng dẫn của http://samtech.vn về bảo vệ ngôi nhà bạn khi mà dịp Tết 2016 sắp đến dần.

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

số 47 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 


 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera giám sát analog
Lựa chọn camera quan sát theo điều kiện môi trường
Cấu hình hệ thống camera giám sát