Hãng sản xuất thiết bị, phụ kiện âm thanh Blue vừa cho ra mắt mẫu tai nghe chất lượng cao Mo-Fi có phạm vi sử dụng rộng trên các thiết bị như đầu AV receiver, smarphone hoặc tablet.

Blue khẳng định hãng vừa khai sinh một phân khúc mới thị trường mới trong lĩnh vực hi-fi dưới tên gọi “tai nghe đầy uy lực” bằng việc tích hợp “ ampli audiophile với củ loa chất lượng cao”

Mo-Fi sẽ có mặt trên hệ thống Amazon và một số nhà bán lẻ khác ở Anh với mức giá 275 bảng Anh (khoảng 9,6 triệu đồng). Mẫu tai nghe tích hợp ampli và củ loa đường kính 50mm được quảng cáo sẽ cho ra “uy lực gấp 6 lần các thiết bị di động khác”.

Tai nghe có ba kiểu cài đặt ampli tích hợp (– On, On+ và Off) để đem lại cho người nghe những trải nghiệm khác nhau. Nấc On cho ra chất âm “chi tiết, trung thực”. Nấc On+ kích hoạt mạch khuếch đại tần số thấp analogue nhằm cho ra âm bass sâu, mượt nếu nguồn nhạc của bạn có chất lượng không cao.

Mức Off trả tai nghe về trạng thái thụ động nếu người sử dụng kết nối với receiver vốn đã có tích hợp ampli đầu ra công suất cao cho tai nghe. Cả ba kiểu cài đặt trên được miêu tả là “100% tín hiệu analogue”.

Trong khi đó, vành tai nghe đa khớp và chụp tai nghe được phát triển theo hướng hoàn toàn mới nhằm thoát khỏi thiết kế tai nghe truyền thống và mang lại cảm giác êm ái nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

Giám đốc điều hành của hãng Blue cho biết cách duy nhất hiện giờ để thưởng thức âm thanh độ trung thực cao là sử dụng các loại tai nghe audiophile đắt tiền kèm với một đầu ampli cồng kềnh. Đây không phải là cách hầu hết mọi người muốn trải qua. Ông chia sẻ tai nghe Mo-Fi tích hợp ampli sẽ thay đổi điều đó bằng việc truyền tải sức mạnh và chất lượng của một hệ thống hi-fi ngay trên tai nghe. Từ đó góp phần đem lại trải nghiệm thưởng thức âm nhạc chất lượng cao vào nhịp sống hối hả hiện nay.