Clip 2 là 1 thiết bị nhỏ gọn được sử dụng như 1 camera nhỏ gắn trên cổ áo bạn mặc hàng ngày. Máy không có nút bấm, tự động chụp sau mỗi 30 giây.

Narrative - 1 nhà sản xuất đến từ Thụy Điển vừa công bố phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm  camera nhỏ gọn của mình có tên Clip 2 trong thời gian diễn ra sự kiện CES 2015.

Giống như phiên bản đầu tiên, Clip 2 là 1 thiết bị nhỏ gọn được sử dụng như 1 camera nhỏ gắn trên cổ áo bạn mặc hàng ngày. Máy không có nút bấm, tự động chụp sau mỗi 30 giây. Các hình ảnh chụp từ Clip 2 sẽ được tự động tải lên máy chủ của Narrative, sau đó những hình ảnh này sẽ được tự động sắp xếp thành 1 album ảnh độc đáo để lưu giữ nhưng khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Clip 2 sẽ tự động đăng nhập vào 1 mạng Wifi bất kì trong phạm vi gần nhất để tự động tải lên những hình ảnh mà thiết bị vừa chụp được. Trong khi đang di chuyển, bạn có thể xem lại các bức ảnh vừa được chụp đồng thời có thể điều chỉnh thông số của các bức ảnh qua kết nối Bluetooth.

Đáng chú ý ở phiên bản này, chất lượng camera của Clip 2 đã được nâng cấp từ 5 MP lên 8 MP cùng ống kính có thể xoay góc chụp lên đến 90 độ. Với chất lượng phần cứng như vậy, độ nhạy sáng của cảm biến camera trong các điều kiện ánh sáng thấp hứa hẹn sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, Clip 2 được thiết kế để bạn có thể đính thiết bị này lên vòng cổ hoặc kẹp vào áo sơ mi rất dễ dàng.

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Clip 2, nhưng nhiều khả năng thiết bị này sẽ được lên kệ vào cuối năm 2015 với mức giá 199 USD, cao hơn 1 chút so với phiên bản đầu tiên là 149 USD. Máy sẽ được bán ra với 3 màu đen, trắng và đỏ.

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:

Sắp tới, camera sẽ chụp biển số xe vi phạm để phạt nguội

Hệ thống Camera an ninh hiện đại ở ga hàng không lớn nhất Việt Nam

Thị trường tràn lan thiết bị nghe lén đe dọa xâm hại đời tư