Người dân ở Thượng Hải (Trung Quốc) đang vô cùng choáng váng trước dàn camera theo dõi giao thông dày đặc với 50 chiếc trên 1 thanh xà được đặt tại khu vực ngã tư đông đúc.

Những ngày qua, camera giám sát giao thông đang trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng Trung Quốc, mà nguyên nhân là vì những bức ảnh chụp lại cảnh hàng loạt camera cùng xuất hiện trên một thanh xà ngang đường ở Thượng Hải. Nhiều người qua đường không khỏi choáng váng và có chút sợ hãi trước dàn camera hùng hậu này.
 
 
Từ những bức ảnh được ghi lại tại khu vực này, nhiều người có thể thấy chỉ trên một thanh xà ngang đường mà có tới mấy chục camera giám sát giao thông được gắn trên đó. Được biết dàn camera giám sát giao thông này được gắn tại một khu vực ngã tư của quận Bảo Sơn. Người dân khu vực cho biết trên thanh xà ngang phải có tới 50 chiếc camera cùng đèn nháy lớn nhỏ khác nhau. 
 
Rất nhiều người dân tỏ ra ngạc nhiên trước dàn camera này, đồng thời họ cũng lên án cơ quan cảnh sát giao thông khi lãng phí tiền vào việc lắp đặt camera như này.