Camera 360 là một trình duyệt sửa ảnh vô cùng thông minh và tuyệt vời, giới trẻ vẫn hay gọi vui bằng “thẩm mĩ viện camera 360”. Nhờ những tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.


Tuy nhiên khả năng chỉnh sửa của camera 360 không thể hiện đại bằng các phần mềm photoshop thực thụ, nếu bạn chỉnh sửa ảnh nhiều quá ảnh sẽ trở nên mất tự nhiên và trở nên  “không giống bạn”.Có nhiều cách để các bạn gái có thể chụp ảnh đẹp với camera 360 mà không cần mất thời gian chỉnh sửa nhiều trên trình duyệt mà ảnh của bạn vẫn lung linh và tự nhiên.


 Bạn nên trang điểm vừa đủHãy xử l‎ý bất cứ thứ gì bạn cảm thấy chưa hoàn thiện trên da của mình. Nếu bạn muốn da của bạn trông thật hấp dẫn, hãy sử dụng phấn nền dạng lỏng và phấn phủ ánh hồng, cũng có thể thêm một chút phấn màu nếu bạn cảm thấy da của bạn quá trắng trong bức ảnh.

Amanda Bellucco, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại New York khuyên rằng: chụp ảnh có chiều hướng làm nhạt đi những thứ như màu môi, má hồng, và đặc biệt là make-up mắt, vậy không có gì phải lo lắng với việc trang điểm đậm hơn một chút ở những vùng này.


Biết cách tạo dáng để che khuyết điểm của cơ thểNếu bạn có đôi môi mỏng, hãy tách chúng ra một chút và thổi nhẹ hay nói cách khác hãy cong môi lên một chút để tạo nên hiệu ưng đôi môi dày hơn, đây là lời khuyên của siêu mẫu thế giới Sarah Ingle. Với khuôn mặt tròn, bạn nên tránh đối diện với camera, thay vào đó hãy nghiêng đầu về một phía một chút. Nếu bạn có chiếc cằm ngắn hay chiếc mũi không cao, bạn nên hướng xương hàm về phía trước một chút và chụp ảnh từ phía trên xuống, như thế sẽ tạo ra khuôn hình cân đối.


Hãy cười một nụ cười quyến rũ nhất của riêng bạnBạn đã bao giớ để ý các sao trên thảm đỏ với nụ cười luôn luôn không đổi lần này qua lần khác? “Bởi vì họ đã tìm ra nụ cười nào là hợp nhất với họ”, cựu mẫu quốc tế Tiffany Hendra chia sẻ. Hãy dùng điện thoại của bạn và chụp vài bức của mình cho đến khi bạn tìm ra một nụ cười của riêng bạn, cái mà bạn hài lòng nhất. Sự tập luyện sẽ mang đến sự hoàn hảo.


Hãy biểu cảm bằng đôi mắtHãy nhìn thử vào một vài bức ảnh người mẫu nổi tiếng từ New York hay Milan. Họ có thể là người Nga, người Mỹ hay Italia nhưng nhìn vào mắt họ xem bạn thấy gì? Những đôi mắt ấy có hút bạn vào bức ảnh hay không?. Bạn có thể làm được như thế bằng cách nhắm mắt, nghĩ tới một điều gì đó và mở ra ngay sau đó. Hiệu quả sẽ cực bất ngờ.


Cầm điện thoại thật chắcKích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của điện thoại có thể làm khó bạn khi cần giữ ổn định trong lúc chụp ảnh. Và một khi máy bị rung sẽ chỉ cho ra những bức hình mờ và nhòe. Phương pháp ổn định tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn là cầm chắc bằng cả hai tay bất kể theo chiều ngang hay chiều dọc.

Sau cùng các bạn có thể dùng điện thoại với  các trình duyệt chỉnh sửa ảnh như camera 360, chỉnh lại một chút về ánh sáng,  và thêm vào một vài hiệu ứng nữa theo ý thích là chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh tự sướng thật đẹp.


Samtech.vn tổng hợp

Mời bạn xem thêm: 


Mr. George Orwell – ông Tổ ngành camera giám sát CCTV

Singapore là nước lắp đặt nhiều camera an ninh nhiều nhất thế giới

Camera giám sát đang góp phần cải thiện ý thức tham gia giao thông của người dân