Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của Samtech.vn và những giải đáp thắc mắc một cách chi tiết từ nhà cung cấp

 

 

1. Tôi mua các sản phẩm của Samtech.vn thì có chính sách bảo hành như thế nào?
 
1. Điều kiện bảo hành:
 
- Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành
- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn: Các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác.
- Sản phẩm không thuộc diện từ chối bảo hành
- Thời gian bảo hành tính từ tháng xuất kho
 
2. Trường hợp từ chối bảo hành
 
1. Tem bảo hành bị rách, bị chỉnh sửa hoặc dán chồng bằng tem khác
2. Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ, nước vào rỉ sét, côn trùng phá hoại
3. Sản phẩm hư hỏng biến dạng do đánh rơi, lắp đặt, bảo trì sử  dụng không đúng theo hướng dẫn kỹ thuật
4. Sản phẩm đã bị tự ý sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc trung tâm bảo hành chính hãng. 
5. Khách hàng không xuất trình được phiếu bảo hành có dán tem chống hàng giả.
 
Phiếu bảo hành có dán tem chống hàng giả khi mua hàng tại Samtech.vn
 
 
Liên hệ bảo hành: 
 
Khi có yêu cầu bảo hành, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và phiếu bảo hành có dán tem chống hàng giả đến nơi mua sản phẩm hoặc đến Trung tâm bảo hành Samtech tại TP HCM và HN
 
2. Làm sao tôi có thể phân biệt hàng Samtech chính hãng với hàng Samtech bị làm nhái?
 
Có một số cách phân biệt như sau:
 
- Khi mua hàng tại Samtech.vn bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành có dán tem bảo hành chính hãng Samtech, các nhà phân phối khác bán cho bạn mà không có phiếu bảo hành như vậy là hàng không chính hãng
 
Tem bảo hành chính hãng dán trên các sản phẩm của Samtech
 
- Trên đầu ghi và camera của Samtech đều có dán tem tròn có chữ ký. Đặc biệt, trên Đầu ghi Samtech cũng sẽ có dán tem chống bảo hành chính hãng.
 
Tem hình tròn có chữ ký để nhận diện sản phẩm chính hãng
 
- Đầu ghi AHD của Samtech có logo Samtech dập nổi
 
Đầu ghi chính hãng Samtech có logo dập nổi
 
3. Dịch vụ lắp đặt của Samtech.vn sẽ được thực hiện như thế nào?
 
Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, Samtech.vn sẽ phải cử người đến tận nơi khảo sát rồi mới đưa ra phương án lắp đặt và chọn camera phù hợp. Sau đó, sẽ có báo giá cụ thể cho bạn.
 
4.  Chính sách bảo hành cho những khách hàng sử dụng cả dịch vụ lắp đặt thì như thế nào?
 
Với những khách hàng sử dụng cả dịch vụ lắp đặt, khi có sự cố, sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi lắp đặt để tìm ra nguyên nhân sự cố và sửa chữa.
 

5. Tôi muốn đặt hàng phải làm sao?

Quý khách muốn đặt hàng trên Samtech.vn vui lòng đặt hàng theo phần Hướng dẫn mua hàng (rất đơn giản và dễ dàng). Samtech.vn đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Techcombank, Sacombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master,…. 

Xem hướng dẫn đặt hàng tại đây
 
6. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với các website không rõ nguồn gốc. Các thông tin về cửa hàng chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra  Samtech.vn còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Đông Á, Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Techcombank, Sacombank… Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Samtech.vn đã có hơn ngàn đơn hàng thành công và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của Samtech.vn
 
7. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.Samtech.vn sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần Hướng dẫn mua hàng từ xa trên website Samtech.vn
 
8. Hàng hóa trên Samtech.vn có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hóa trên Samtech.vn là các sản phẩm chính hãng đã được kiểm tra về chất lượng và chọn lọc về mẫu mã. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo.
 
9. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới cửa hàng?

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền cho Samtech.vn, không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc, Samtech.vn sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì.
 
10. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi Samtech.vn đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?

Khi Samtech.vn đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.
 
11. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ giao hàng khi cung cấp cho của hàng, hoặc chọn địa chỉ dễ tìm, dễ giao để dịch vụ giao hàng được thực hiện một cách tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi thời gian chuyển hàng quá lâu, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
12. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Trừ các trường hợp hàng bị lỗi trong thời hạn 3 ngày sau khi mua, Samtech.vn không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
 
13. Samtech.vn có cửa hàng ở tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội không ?

Hiện tại trụ sở của Samtech.vn ở tại Hà Nội. Các tỉnh thành khác Samtech.vn sẽ mở rộng trong thời gian tới. Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách qua dịch vụ tin cậy, đảm bảo của EMS Bưu điện hoặc Kerry TTC Express (Chuyển phát nhanh Tín Thành).

 
Samtech.vn tổng hợp