Samtech là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera an ninh, giám sát. Hiện nay Samtech đã mở rộng mạng lưới nhà phân phối các sản phẩm Samtech ra toàn châu Á trong đó có Việt Nam.


Ngày 19/12/2015, Hội Nghị tri ân Khách hàng Camera Samtech 2015 tại Việt Nam đã diễn ra thân mật và ấm áp tại Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Hà Nội.

Hội Nghị đã vinh hạnh được đón tiếp đại diện từ các nhà phân phối, các quý đại lý đã cùng đồng hành với sự phát triển của Thương hiệu Samtech tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị Tri ân khách hàng Camera Samtech là lời cám ơn chân thành gửi đến các nhà phân phối, các quý đại lý đã đưa thương hiệu Samtech đạt được những thành quả hôm nay.

Tại hội nghị, các nhà phân phối và các quý đại lý đã cùng nhìn lại một chặng đường của thương hiệu Samtech tại Việt Nam qua bài phát biểu của Giám đốc Lê Trọng Việt và Trưởng phòng Kinh doanh Lê Trọng Anh.

Hội Nghị cũng đã Vinh danh và trao những phần quà có giá trị cho các Đại Lý, các nhà phân phối tiêu biểu, xuất sắc.

Phần cuối của Hội Nghị có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các vị khách mời và Samtech đã trao những phần quà hấp dẫn đến tay các khách mời may mắn.

Hội nghị đã kết thức trong không khí ấm áp bên bàn tiệc để các nhà phân phối, các quý đại lý cùng chúc nhau thêm thành công mới, thắt chặt tình đoàn kết, sự hợp tác để cùng đưa thương hiệu Samtech đạt được những thành tựu mới.

Samtech xin chân thành cảm ơn các nhà phân phối, Quý đại lý, Quý khách hàng đã đến tham dự Hội nghị. Kính chúc các nhà phân phối, các Quý đại lý, Quý khách hàng thành công hơn nữa trong năm 2016.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp tại Hội nghị Tri ân khách hàng Samtech 2015:

 

Samtech tổng hợp