Giải pháp nhà thông minh (Smart Home Solution) là sự thiết kế các thiết bị nhà thông minh (Smart Home Devices) theo nhu cầu của chủ nhà, nhằm kết nối và điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nước nóng, Tivi, điều hòa…

Sinh hoạt trong một ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm không gian sống đầy tiện ích và hiện đại khi được phục vụ từ A-Z bởi hệ thống các tính năng thời đại mới. Nắm bắt xu thế tự động hóa thiết bị, giải pháp nhà thông minh Smart Home đã ra đời mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người, mọi nhà.

1. Tiện ích điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh
Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có nhiều phòng với nhiều hệ thống chiếu sáng hoặc một công ty nhiều phòng ban với hệ thống đèn phức tạp… Chắc hẳn, việc kiểm soát tất cả hệ thống đèn chiếu sáng sẽ gặp không ít khó khăn. Giải pháp chiếu sáng của Smart Home sẽ giúp bạn kiểm soát ánh sáng ngôi nhà hòa theo ngữ cảnh.

Bật/tắt đèn bằng giọng nói Tiếng Việt
Bạn có thể điều khiển đèn, đưa ra khẩu lệnh trực tiếp bằng giọng nói tiếng Việt. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, đèn sẽ tự động bật/tắt theo ý muốn của bạn.

Những tiện ích từ giải pháp nhà thông minh và trải nghiệm thực tế

Chế độ hẹn giờ linh hoạt
Dựa theo lịch sinh hoạt của gia đình, bạn có thể thiết lập tính năng lập lịch giúp tắt/bật các thiết bị theo thời gian cài đặt sẵn.

Điều khiển đèn linh hoạt theo nhóm hoặc riêng lẻ
Người dùng có thể tắt/bật đồng thời nhiều đèn trong cùng một căn phòng thông qua giọng nói. Điều này thực sự tiện lợi và giúp tối ưu điện năng thông qua việc điều khiển không cần phụ thuộc hạ tầng điện.

Điều chỉnh màu sắc, cường độ ánh sáng theo ý thích

Tùy vào ngữ cảnh, tâm trạng và thời điểm bạn có thể tùy chỉnh cường độ hay màu sắc ánh sáng để thư giãn, sinh hoạt với hệ màu RGB lên tới 16 triệu màu.


2. Tiện ích điều khiển rèm cửa tự động
Với những ngôi biệt thự lắp đặt rèm cửa kích thước lớn, việc đóng/mở rèm bằng tay tốn khá nhiều công sức. Bộ điều khiển rèm tự động Smart Home sẽ biến điều khó khăn này trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Những tiện ích từ giải pháp nhà thông minh và trải nghiệm thực tế

Đặc biệt, lắp đặt rèm cửa thông minh còn giúp nhiệt độ phòng luôn cân bằng. Nhất là khi trời nắng, lượng nhiệt hấp thụ vào phòng rất lớn nếu không có rèm cửa, điều hòa sẽ phải làm việc hết công suất mới có thể tạo ra không khí thoải mái, mát mẻ. Khi sử dụng rèm cửa thông minh bạn có thể tiết kiệm một lượng điện lớn từ điều hòa, tối ưu nguồn điện năng cần sử dụng.

3. Tiện ích điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà
Giải pháp Smarthome cho phép bạn điều khiển mọi thiết bị điện từ từ xa qua Smartphone. Chỉ cần kết nối thiết bị với Wi-Fi, 3G bạn có thể bật/tắt mọi thiết bị (điều hòa, máy lọc không khí, robot hút bụi, …) dù đang ở bất cứ đâu. Bạn có thể tích hợp các sản phẩm công nghệ với bộ điều khiển trung tâm Play Box S để tạo ra mạng lưới sinh thái tiện ích đầy lý tưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình.