Camera quan sát AVTECH là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của AVTECH khiến dòng sản phẩm được ưa chuộng

 

Ghi hình thông minh

 E.T.S là viết tắt của từ Event Trigger System, là một hệ thống thông báo mới có khả năng phát hiện nhanh hơn và chính xác hơn với bộ phát hiện có người hay các thiết bị báo động bên ngoài. Rõ ràng rằng tỷ lệ báo động sai của hệ thống chỉ đơn giản sử dụng bộ phát hiện cử động là khá cao, so với E.T.S, và nó gây lãng phí dung lượng HDD. Camera quan sát AVTECH biết nhu cầu của bạn và tung ra ác dòng E.T.S NVR và Camera IP để giám sát chính xác và hiệu quả.

Hình ảnh chất lượng HD

 Giải pháp AVTECH NVR và Megapixel IP cho phép bạn nâng cấp hệ thống giám sát một cách dễ dàng, mang lại hình ảnh rõ nét khi ghi hình và phát lại. Chúng tôi hỗ trợ hiển thị dịch vụ 1920*1080 REAL Full HD, mang lại hình ảnh chất lượng tốt nhất trên màn hình LCD / LED

Công nghệ Push Status - Thông báo ngay lập tức

 Người dùng có thể nhận thông báo ngay lập tức về tất cả các sự kiện bất thường của hệ thống giám sát (như mất hình, hệ thống bị bẻ khóa, không có ổ cứng, v.v.) từ smart phones bằng chức năng Push Status.

Phần mềm C.M.S. “TRIDENT”

Phần mềm AVTECH CMS , “TRIDENT”, là một hệ thống mạnh mẽ được thiết kế cho tất cả các quy mô dự án. Quản lý và điều khiển sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả với cấu hình e-Map và hiển thị pop-up sự kiện ngay lập tức .

Pan - Quan sát góc rộng

Với các ống kính động cơ gắn sẵn,  camera Avtech có thể đạt đến góc nhìn rộng, mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát dễ dàng hơn khu vực mà mình quản lý.

Hot point - Phòng to thu nhỏ một điểm mục tiêu

- Tập trung vào mục tiêu
- Phóng to phù hợp. Khu vực giám sát được xác định là điểm mà bạn chọn làm mục tiêu.
- Phóng to vào mục tiêu
-Khóa khu vực mục tiêu bằng cách chạm vào bằng ngón tay. Khu vực giám sát được chọn sẽ được phóng to trên màn hình .

Hình ảnh tinh thế (Crystal Image) - Đạt chất lượng cao khi băng thông thấp

Mặc dù có rất nhiều 2 megapixel cameras trên thị trường, nhưng không có nghĩa rằng tất cả đều có cùng chất lượng! Các Crystal Image IP cameras cho ra hình ảnh HD thực sự, sắc nét hơn, rõ hơn và màu sáng hơn để có thể thấy chi tiết hơn. Đồng thời, bit rate sẽ không cao như bạn nghĩ. Hệ số nén hiệu quả được phát triển bởi AVTECH cho thấy hình ảnh chất lượng cao trong khi đó đòi hỏi băng thông/dung lượng thấp

Kết nối mạng dễ dàng

 Đây là IP camera tích hợp nhiều chức năng trong một rất đơn giản. Để sử dụng cho những dự án quy mô nhỏ, như tòa nhà, khách sạn và khu dân cư. Các dòng camera này có tính năng giám sát trên điện thoại mạnh mẽ, đặc biệt gửi thông báo sự kiện chủ động bằng cách phát lại video trên iPhone, iPad, Galaxy và các thiết bị Android khác với ứng dụng miễn phí trên điện thoại, EagleEyes. Nó sẽ giúp bạn để mắt tới những thứ hay khu vực quan trọng và không bao giờ bỏ nhỡ.

Nhiều chức năng trong một

 Đây là IP camera tích hợp nhiều chức năng trong một lại vô cùng đơn giản. Để sử dụng cho những dự án quy mô nhỏ, như tòa nhà, khách sạn và khu dân cư, Các dòng camera này có tính năng giám sát trên điện thoại mạnh mẽ, đặc biệt gửi thông báo sự kiện chủ động bằng cách phát lại video trên iPhone, iPad, Galaxy và các thiết bị Android khác với ứng dụng miễn phí trên điện thoại, EagleEyes. Nó sẽ giúp bạn để mắt tới những thứ hay khu vực quan trọng và không bao giờ bỏ nhỡ.

Để mở rộng ứng dụng khi  lắp đặt camera cho gia đình hay chuông báo, một cổng I/O dùng để kết nối các thiết bị bên ngoài. Ngoài ra, các dòng camera quan sát này có thể hoạt động tốt với các dòng NVR để lưu tất cả các đoạn ghi hình để kiểm tra sau.

EagleEyes

 Phần mềm EagleEyes sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu giám sát từ xa thông qua màn hình cảm ứng trên điện thoại. Dù bạn đang ở đâu vào lúc nào, miễn là điện thoại iPhone/ iPad/ Android có thể kết nối với internet, là bạn có thể tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm AVTECH.

Công nghệ Push Video

 Các dòng Push Video có tính năng giám sát trên điện thoại mạnh mẽ, đặc biệt gửi thông báo sự kiện chủ động bằng cách phát lại video trên iPhone, iPad, Galaxy và các thiết bị Android khác . Một khi ứng dụng trên điện thoại miễn phí, EagleEyes, được cài đặt bạn sẽ có thể nhận thông báo trong 5 giây ngay khi sự kiện xảy ra. Các dòng Push Video sẽ giúp bạn để mắt tới tài sảnvà không bao giờ bỏ nhỡ.

Cài đặt dễ dàng

Cách xây dựng hệ thống giám sát đã thay đổi cách mà avtech giúp bạn trải nghiệm chất lượng HD dễ dàng nhất nhằm nâng cấp hệ thống CCTV của bạn nên hệ thống giám sát IP. Một tính năng độc quyền hoàn toàn khác so với những gì mà bạn biết về các sản phẩm IP và bạn không cần phải tiến hành cài đặt đặc biệt nào. Kết quả là, NVR dễ dàng nang cấp như DVR.

Công nghệ SOLID LIGHT

- Điều khiển ánh sáng thông minh -
Khi một vật thể lại gần camera vào ban đêm, Solid Light sẽ cảm nhận và tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để tránh hiện tượng quá sáng
Khoảng cách hiệu quả hồng ngoại xa hơn
Solid Light có thể cho ra ánh sáng mạnh hơn ở chế độ nâng cao IR so với các IR LED truyền thống. Nó nâng cao độ sáng hình ảnh nói chung và đạt đến khoảng cách xa hơn trong môi trường tối.
- Tuổi thọ đèn LED lâu hơn -
Solid Light ứng dụng thiết kế bảng mạch đăc để tránh hiện tượng quá nóng và sử dụng bồn nhiệt để giải nhiệt từ đèn LED nhanh hơn. Tuổi thọ đèn LED có thể kéo dài đến 3 năm với thiết kế Solid Light .

Bộ chuyển PoC

 - Giảm chi phí nâng cấp -
Với bộ chuyển PoC, bạn có thể nâng cấp hệ thống IP bằng cáp đồng trục hiện có để giảm chi phí

- Cáp đồng trục tương thích-
Cáp điện, audio, video và RS485 được kết hợp với nhau để truyền qua một cáp đồng trục .

- Giải pháp khoảng cách xa -
Thông thường thì có thể truyền IP video ở khoảng cách 100m, bộ chuyển đổi AVTECH PoC kéo dài khoảng cách truyền tải lên đến 200m.

Nguồn: CAMERA  AVTECH VIỆT NAM