Vào shop mua đồ, người phụ nữ dùng túi đựng quần áo để che và nhanh tay “cuỗm” chiếc iphone 5 của nhân viên bán hàng. Vụ trộm được Camera của hàng ghi lại.

Cầm lấy túi đựng quần áo nhân viên đưa cho, nữ hành khách cố tình che chiếc iPhone 5 của nhân viên để giữa bàn.
Vụ trộm táo tợn trên xảy ra tại shop bán quần áo trên đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) do chị Huyền My (23 tuổi, trú phường Hưng Bình) làm chủ.
Theo trình bày của chị Huyền My, chiều 23/5, hai nhân viên của chị là Nguyễn Thị Huyền và Phan Thị Thu Hà đang giới thiệu hàng cho một vị khách nữ vào mua đồ.
Khoảng 10 phút sau khi xem quần áo trong cửa hàng, chị ta chọn mua một bộ quần áo cho bé gái với giá 200.000 đồng.
Khi đưa đến quầy tính tiền, chị Hà thanh toán còn chị Huyền bỏ quần áo vào cho khách. Người phụ nữ này đứng sát bên chiếc điện thoại iphone 5 để trên bàn.

Sau khi cầm túi đựng quần áo mà nhân viên đưa cho, người phụ nữ này lấy chiếc túi cố tình để che khuất chiếc điện thoại rồi nhanh tay vớ lấy bỏ vào túi. Khi đã “cuỗm” thành công, chị ta nhanh chóng trả tiền và rời khỏi cửa hàng.

 
Trộm nhanh tay bỏ điện thoại vào túi.
Gần 20 phút sau khi khách đi, nhân viên Huyền tìm điện thoại nhưng không thấy. Theo dõi camera giám sát họ mới biết người mua hàng đã lấy chiếc điện thoại.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ shop thời trang vẫn chưa trình báo lên cơ quan công an mà tung video lên mạng để truy lùng danh tính tên trộm này.

Theo Tiền Phong

Mời bạn xem thêm:

Camera giúp lần theo manh mối truy tìm tài xế tông chết hai mẹ con

Camera ghi lại vụ trộm iPhone nhanh như chớp trước mặt nhân viên cửa hàng

Thủ đoạn trộm laptop khó lường của thanh niên mặc vest