Tính năng push video là gì?
Push video là tính năng giám sát trên thiết bị di động của CameraAVTECH. Khi một sự kiện đặc biệt xảy ra hệ thống sẽ gửi thông báo tới điện thoại và kích hoạt tính năng phát lại trên iphone, ipad, galaxy hoặc các thiết bị chạy android khác. Bạn cần cài đặt phần mềm Eagle Eyes trên điện thoại của mình để nhận được những thông báo trong vòng 5 giây ngay sau khi sự kiện xảy ra và bạn có thể xem lại mọi thứ đã xảy ra.


Lợi ích của tính năng push video:
Push video là tính năng giám sát tuyệt vời trên điện thoại di động của hãng AVTECH mọi lúc mọi nơi.

Khi các một sự kiện đặc biệt xảy ra (các cảm biến sensor kết nối với đầu ghi hình hoặc camera IP phát hiện). Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động. khi mở điện thoại di động lên sẽ tự động Playback đoạn sự kiện vừa diễn ra. Push Video tương thích với các dòng điện thoại di động Iphone, Ipad, Galaxy hoặc các thiết bị chạy android khác. Bạn cần cài đặt phần mềm Eagle Eyes trên điện thoại của mình để nhận được những thông báo trong vòng 5 giây ngay sau khi sự kiện xảy ra và bạn có thể xem lại mọi thứ đã xảy ra.


Hình minh họa Push Video của Camera AVTECH

1. Chọn On Push Video trên điện thoại khi muốn nhận báo động hoặc off Push Video khi không muốn nhận báo động qua điện thoại
2. Khi công tắc từ kẹp cửa, Sensor hồng ngoại, báo khói, báo cháy… kết nối với Đầu ghi hình phát hiện đột nhập thì ngay lập tức Đầu ghi hình sẽ gửi tín hiệu báo động tới điện thoại di động.
3. Khi điện thoại nhận được tín hiệu báo động bíp bíp, mở điện thoại lập tức xem lại hình ảnh đột nhập

Hình ảnh camrera và đầu ghi có tích hợp tính năng Push Video: