Camera là một trong những thiết bị chống trộm điển hình. Thiết bị này đặc biệt hữu dụng với những hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp khi muốn bảo vệ tài sản của mình.

Camera chống trộm Samtech STN-2110 có thiết kế khá lớn, với một đầu camera và phần chân đế. Tuy nhiên, đổi lại chúng ta có một kết cấu vững chãi, khiến cho máy có thể đứng vững và có thể lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau. Camera có đầu xoay linh hoạt, có thể quay 360 độ để có thể hướng vào mọi ngóc ngách.

Giới thiệu camera chống trộm Samtech

Ở phía sau STN-2110 là khu vực kết nối. Tại đây có chứa jack nguồn, ăng ten, slot thẻ nhớ và cổng mạng. Đây là điểm thú vị của STN-2110. Không những thiết bị này có thể lưu lại video để người dùng có thể xem offline, nó còn có thể kết nối với mạng dây hoặc wifi để truyền video online lên server. Người dùng có thể theo dõi trựa tiếp bằng phần mềm điện thoại.

Khá nhiều cổng kết nối đặt ở mặt sau sản phẩm

Dải đèn xung quanh ống kính camera chính là dải hồng ngoại, hỗ trợ camera theo dõi ban đêm. Tính năng này cho hiệu quả rất cao, cũng là khả năng quen thuộc được trang bị trên hầu hết những loại camera chống trộm hiện nay.

Cách lắp đặt STN-2110 rất đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy với nguồn, mạng hoặc wifi. Sau đó tải phần mềm qua đường link mà nhà sản xuất cung cấp ngay tại vỏ hộp là có thể cài đặt được phần mềm điều khiển chiếc camera này.

Điều khiển dễ dàng với điện thoại

Điều khiển dễ dàng với điện thoại

Người dùng cũng cần tạo tài khoản để đăng nhập vào phần mềm này vì yếu tố bảo mật. Ngoài ra, đây cũng chính là nơi mà người dùng sẽ theo dõi và điều khiển camera thông qua một server miễn phí được tạo riêng hỗ trợ người dùng; giúp truyền phát video ở tốc độ cao.

Chất lượng ảnh tốt và ổn định

Chất lượng ảnh tốt và ổn định

Về cảm nhận chung, chiếc camera này được trang bị khá nhiều tính năng thú vị. Giúp người dùng có thể lựa chọn rất nhiều phương thức tiếp cận khác nhau, giúp đơn giản hóa và tạo sự thuận lợi nhất cho người dùng. Đây là một thiết bị có mức giá vừa phải nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao, là một sự lựa chọn tương đối hợp lý dành cho các cửa hàng nhỏ, hàng net hoặc hộ gia đình có nhiều tài sản.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và đặt hàng TẠI ĐÂY.

Theo GenK