Camera IP Wifi STN-2113  cho chất lượng hình ảnh HD 960p cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời nổi bật. Đặc biệt được hỗ trợ và điều khiển bằng phầm mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay XMEYE.

1. Thiết kế

-  Thiết kế của Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 khá đẹp mắt. Màu trắng vẫn là chủ đạo tuy nhiên nó được phối hợp thêm màu đen khá đẹp và đồng bộ. Xung quanh mắt đen camera còn được điểm xuyến với các đèn led nhìn rất bắt mắt. Ngoài ra gần chân đế Camera IP thông minh này còn có một vòng xanh đen tạo ra nét riêng biệt đầy cá tính mà bạn sẽ rất ấn tượng trong lần đầu nhìn thấy nó.

- Thiết kế đặc biệt cho phép Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 có thể dễ dàng xoay điều chỉnh hướng, xoay ngang 355 độ, dọc 120 độ giúp cho tầm nhìn quan sát của camera IP thông minh này khá tốt.

2. Tính năng

a. Chất lượng hình ảnh

Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 này cho chất lượng HD 960p độ phân giải 1.3MPX nó đặc biệt nổi trổi so với các dòng camera IP thông minh khác. Mang trong mình cảm biến CMOS (1.3 MPX), tỷ lệ khung hình là 1280*960p và 640*480, Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và tuyệt vời giúp bạn có thể quan sát kĩ và tốt hơn, bạn có thể yên tâm về hình ảnh được ghi lại trong camera IP thông minh này.

 

Hình ảnh ban ngày sắc nét,mịn,rõ ràng và chiều sâu ảnh tốt

b. Quan sát ban đêm

Việc quan sát vào ban đêm cũng là một trong những tính năng nổi bật của camera này, Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 sẽ tự động chuyển chế độ từ ban ngày sang ban đêm nhờ vào bộ cảm biến hồng ngoại tự động. Nó có thể quan sát trong phạm vi 10m vào ban đêm cho chất lượng hình ảnh rỏ không bị mờ.

 Hình ảnh buổi tối, dưới ánh đèn với chiều sâu ảnh tốt. Ban đêm hồng ngoại cực sáng và nét.

c. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Với công nghệ Plug and Play bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113. Chỉ cần sử dụng tài khoản ( user) và Mật khẩu (password) để đăng nhập, bạn có thể dễ dàng truy cập trên internet và quan sát trực tiếp.

Ngoài ra Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 còn có tính năng khác như là hộ trợ định dáng nén h.264 cho chát lượng nén tốt hơn và lưu trữ được nhiều hơn, hộ trợ lưu trữ thẻ nhớ 32GB. Hỗ trợ TCP/IP, UDP, imcp, http, ftp, dns, DDNS, DHCP, pppoe và các giao thức khác....Hệ điều hành sử dụng rất phổ biến như Android, Window, IOS và Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 là một camera chất lượng đáng tin cậy.

d. Phát hiện chuyển động

Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 có tính năng phát hiện chuyển động và nó sẽ thông báo ngay lập tức qua mail hoặc điện thoại cho bạn ngay lập tức. Với tính năng đặc biệt này thì ngôi nhà (công ty) của bạn luôn được giám sát mọi lúc mọi nơi.

e. Kết nối mạng không giây

Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 có khả năng kết nối không giây thông qua wifi.  Nó hộ trợ wifi 802.11b/g/n giúp cho bạn tiết kiệm phần nào chi phí mua cáp với kết nối khá phức tạp. Sử dụng kết nối Wifi với điện thoại hoặc PC cho phép bạn sử dụng dễ dàng hơn.

f. Âm thanh

Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 có âm thành 2 chiều được tích hợp trong loa, microphone, mộ kênh âm thanh đầu vào, một kênh đầu ra âm thanh giao diện.

 Với những đặc điểm nổi bật của Camera IP thông minh Wifi Samtech STN-2113 sẽ giúp ngôi nhà (công ty) bạn luôn được an toàn.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

Tổng hợp