7h30 sáng 17/12, nhiều người dân sống tại tòa nhà 17T6 khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính (Cầu Giấy, Hà Nội) chứng kiến một người phụ nữ ngoài 30 rơi từ tầng 7 xuống đất.

 

Ông Lê Dương, nhân viên trông giữ xe cho hay, thời điểm trên khi ông giao ca làm việc đối diện tòa nhà 17T6 khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính  (phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy) thì bỗng nghe tiếng hét, sau đó là tiếng động lớn. Ông quay người lại thì một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi mặc chiếc áo khoác đỏ, quần tím nằm bất động trên nền gạch. Ông cùng nhiều người chứng kiến đã thông báo ban quản lý ngôi nhà, công an phường sở tại.

Nhân chứng này cũng cho hay, thi thể người này nằm sấp, máu chảy nhiều ra nền gạch. Trên người không thấy có giấy tờ tùy thân hay vật gì.

Vị trí người phụ nữ rơi từ tầng 7 tòa nhà 17T6 khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính xuống đất tử vong sáng 17/12. Ảnh: Hoàn Nguyễn.

Ông Dương cũng cho hay người phụ nữ xấu số có thể không sống tại tòa nhà này. Trước đó, cũng chính vị trí của tòa nhà này đã từng có 2 người một nam, một nữ tử vong do nhảy lầu trong vòng 2 năm trở lại đây. Họ đều là những người còn trẻ. 

Tại hiện trường, thi thể người nãy đã được người dân dùng chiếu che kín. Tuy nhiên, tới hơn 9h sáng, chưa có người thân nào tới nhận diện nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang tiến hành nhiệm vụ. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Tông người rơi khỏi cầu, xe tải lơ lửng như trong phim

Tại nạn bếp cồn kinh hoàng- cô gái trẻ bị thiêu sống

Xe khách lao phải container bị lật, ít nhất 2 người thiệt mạng