1. Samsung Ballie là gì?
Samsung Ballie là một con robot quản gia, được ra mắt trước công chúng tại sự kiện CES 2020. Với Ballie, Samsung hy vọng nó sẽ trở thành một trợ lý riêng, đồng hành và hỗ trợ các nhu cầu cá nhân của gia chủ.

Samsung Ballie là gì? Thiết kế, tính năng của robot quản gia Ballie

Mang sứ mệnh là người bạn đồng hành và đem tới trải nghiệm cuộc sống mới trong ngôi nhà thông minh, Ballie được Samsung tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh trên thiết bị, có thể kích hoạt bằng giọng nói và camera để nhận dạng và phản hồi người dùng.

Thiết bị còn sử dụng giao diện di động có thể tự do di chuyển quanh nhà của bạn bằng cách lăn tròn, Ballie sẽ giúp gia chủ thực hiện nhiều công việc gia đình khác nhau từ dọn dẹp nhà cửa, trông nhà, chơi với thú cưng, đến trông trẻ nhỏ và chăm người lớn tuổi,..

2. Thiết kế của Samsung Ballie
Với phong cách thiết kế hình cầu vô cùng nhỏ gọn, chỉ lớn hơn quả bóng tennis một chút, sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh Ballie có thể lăn tròn và sử dụng camera để theo dõi vị trí.

Samsung Ballie là gì? Thiết kế, tính năng của robot quản gia Ballie

Ngoài ra, Samsung Ballie còn có thể phát ra âm thanh để đáp lại một vài mệnh lệnh của gia chủ và có thể lăn lên lòng bàn tay khi được gọi.

3. Tính năng nổi bật của robot quản gia Samsung Ballie
Sản phẩm robot mới của thương hiệu Samsung sẽ giữ vai trò là một người quản gia trong gia đình. Chú robot có những khả năng nổi bật như:

- Khả năng bảo vệ nhà cửa.

- Là trợ lý sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Chịu trách nhiệm điều khiển những thiết bị thông minh khi chủ nhà đi vắng.

Samsung Ballie là gì? Thiết kế, tính năng của robot quản gia Ballie


- Kết nối với hệ thống smarthome tại nhà và đủ các thứ khác trong hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung như: Các thiết bị gia dụng thông minh, điện thoại Samsung, laptop,...

- Kéo rèm cửa.

- Bật tivi.

- Chơi với thú cưng.

- Kết nối với điện thoại của chủ nhà để cập nhật trạng thái nhà cửa khi họ đi vắng.

- Yêu cầu máy hút bụi lau dọn nhà và điều khiển tất cả các vật dụng thông minh khác trong nhà.

Samsung Ballie là gì? Thiết kế, tính năng của robot quản gia Ballie

Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai không xa, Ballie hoàn toàn có thể trở thành một quản gia đắc lực trong ngôi nhà của bạn.