Thời tiết đã chuyển sang những này đầu thu. Tiết trời se lạnh, ngày cũng vội vã trôi nhanh….
 
Nhưng lòng người dường như điềm tĩnh lại khi thả bước trên con đường dài với ánh nắng dịu dàng, lắng nghe đâu đó tiếng lá vàng xào xạc… nhắm đôi mắt nhẹ nhàng hít thở bầu không khí thanh khiết và cảm nhật chất thu đến bên mình!
 
Tiết thu đến cũng báo hiệu một năm sắp qua đi. Mùa thu như người lái đò, đưa đón biết bao kế hoạch, dự định của một quý, một năm. Như biết bao ngôi nhà khác, công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Dũng đã ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực của các thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên là một tế bào, một hạt nhân không thê thiếu trong sự phát triển ấy.
 
Vào một ngày thu, khi cái lạnh mở lời chào chúng tôi tôn vinh những con người đã có biết bao cố gắng miệt mài như những chú ong mật. Hôm nay, 16/9 đại diện ban lãnh đạo công ty tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất quý 3 chao tặng những phần quà cho những nhân viên xuất sắc đã và đang lao động miệt mài tại công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Dũng 
 
Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, trong thời điểm gấp rút, ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Việt Dũng đang khẩn trương lao động hoàn thành các kế hoạch mục tiêu đã đề ra trong năng 2015. Một năm với biết bao thách thức và khó khăn, xong với những chủ trương, chính sách đúng đắn từ ban lãnh đạo cũng như sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể nhân viên sẽ đưa con thuyền tiến xa hơn.
 
 
 
Samtech.vn