Lắp đặt cho ngôi nhà một hệ thống điện thông minh chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín ở Hà Nội? http://samtech.vn chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn! 
 

Samtech là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera an ninh, giám sát. Hiện nay Samtech đã mở rộng mạng lưới nhà phân phối các sản phẩm Samtech ra toàn châu Á trong đó có Việt Nam.
 Samtech.vn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Camera giám sát của thương hiệu Samtech hàng đầu tại Việt Nam.
Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực Camera theo dõi cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tư vấn cũng như thi công lắp đặt, Samtech.vn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ cũng như doanh số bán hàng.

Như mọi thiết bị trong hệ thống an ninh giám sát sở hữu khả năng tự động hóa và được tích hợp về một bộ điều kiển trung tâm. Nhờ vào khả năng kết nối với internet, gia chủ có thể giám sát an ninh ngôi nhà của chính mình thông qua smartphone, ipad, laptop, máy tính,… đồng thời còn cho phép bạn điều khiển hay lên kịch bản hoạt động cho tất cả những thiết bị này. Như vậy, ngay khi đang đi làm hay đi du lịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng giám sát an ninh cho ngôi nhà thân yêu chỉ với một chiếc smartphone trong tay. Việc bảo vệ gia đình thực sự hoàn toàn ngay trong tầm tay bạn.
 


 

Việc trang bị hệ thống giám sát an ninh không phải là một việc làm xa xỉ. Đây là một việc làm cần thiết để mọi người thân trong gia đình bạn luôn được sống trong một môi trường an toàn trong thời đại số ngày nay.

Hệ thống điệnthông minh thực sự là một giải pháp hoàn hảo, mang đến sự an tâm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãy lựa chọn ngay một hệ thống chống trộm tự động để có thể kiểm soát sự an ninh của ngôi nhà bạn tốt hơn nhé!
 

Số máy điện thoại : 096.777.0472 - 092.655.0000

Email: samtechvietnam@gmail.com

 

Tổng hợp