Dường như tín hiệu "Khoảng cách gầm thấp" tại cầu East Street Railroad ở Westwood, bang Massachusetts vẫn chưa đủ rõ ràng khi có 4 chiếc xe tải gặp nạn tương tự từ đầu năm. 

 

 

Với chiều cao 3,81 m, chiếc xe tải va chạm với gầm cầu vào cuối tuần qua và tai nạn được camera giám sát ghi lại. Trong khi đó, chiều cao gầm cầu chỉ ở mức 3,2 m. May mắn là không ai bị thương.

 

Môtô lao thẳng vào đầu xe hơi, bốc cháy

 

 

Chiếc môtô lao vọt lên và vượt một loạt ôtô cùng chiều và mất hút khỏi tầm quan sát của chiếc Mercedes gắn camera hành trình. Nhưng ở đoạn cua ngay trước đó, camera ghi lại được cảnh một người nằm bất động và cách vài mét là xe máy nằm trước đầu ôtô ngược chiều. Lửa le lói từ chiếc xe máy vỡ nát và sau đó bùng lên dữ dội. 

 

Nát kính xe vì nghịch dại

 

 

Anh chàng cầm điện thoại di động để quay phim hét lớn "Lùi lại, lùi nhanh..." rồi "Lái đi". Tài xế thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh và đạt kết quả như ý kèm theo phần khuyến mãi ngoài ý muốn.

 

Ôtô lao xuyên vòng xuyến, đâm tóe lửa xe ngược chiều

 

 

Xe đầu kéo vào cua từ tốn, bỗng xe ngược chiều từ đâu lao tới sượt qua đuôi với va chạm làm bắn ra vô số tia lửa. Dường như nhân vật bí ẩn đã lao thẳng qua vòng xuyến trước khi lao vào xe đầu kéo.

 

Xe buýt chèn trúng nhóm người đi bộ

 

 

Một thành viên của đội bơi quốc gia Áo rơi vào trạng thái hôn mê và 2 người khác bị thương nặng sau khi bị một chiếc xe buýt chèn trúng ngay trong sân của làng vận động viên tại Đại hội Thể thao châu Âu đang diễn ra ở Baku, Azerbaijan, theo BBC. Hiện chưa có thông báo gì về việc tại sao chiếc xe buýt lại bẻ lái một cách khó hiểu như camera đã ghi lại. 

 

Theo expess

Mời bạnh xem thêm:

Trộm Macbook trước mặt nhân viên bán hàng bị Camera ghi hình

Ăn trộm bị phát hiện, cắt cổ nữ quản lý siêu thị để thoát thân

Môtô tông ngã 2 thanh niên đi xe máy qua đường ẩu