Hãng SanDisk vừa công bố ổ USB siêu nhỏ tốc độ cao dành cho các khách hàng đam mê giải trí mong muốn một thiết bị lưu trữ có hiệu năng cao nhưng có hình dáng nhỏ gọn.

Dung lượng của ổ USB 3.0 Ultra Fit lần lượt là 16GB, 32GB và 64GB. Ổ được thiết kế nhằm đưa ra tốc độ truyền tải nhanh gấp 10 lần so với các ổ USB 2.0 hiện có trên thị trường.

Philippe Williams, giám đốc marketing sản phẩm của hãng phát biểu “Với tư cách là một nhà dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ ổ flash, mục tiêu của chúng tôi luôn là mang lại những sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất.” “So với các ổ USB 3.0 khác trên thị trường, ổ USB 3.0 Ultra Fit của Sandisk đem tới cho người dùng dung lượng lưu trữ ấn tượng kèm tốc độ truyền cao trong một thiết kế nhỏ nhắn.”

Khách hàng từng sử dụng dòng ổ flash USB Cruzer Fit của hãng sẽ không lấy làm lạ với một thiết bị được xem là sản phẩm làm mới cho dòng USB này theo thiết kế “hiện đại và nâng cấp” cũng như hiệu năng được tăng cường nhằm phù hợp cho việc lưu dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

Ổ USB 3.0 dung lượng 32GB và 64GB cho tốc độ ghi nhanh hơn 10 lần so với các ổ USB 2.0 tiêu chuẩn và các phiên bản 16GB. Mỗi sản phẩm có tốc độ đọc 130Mbps kèm theo phần mềm bảo mật SanDisk SecureAccess, công nghệ mã hóa 128 bit và một năm sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu RescuePRO.

 

Theo Betanews